Nên mua giày bảo hộ jogger ở đâu chất lượng?

Giày bảo hộ Jogger là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất giày bảo hộ. Đây là sản phẩm mang đến sự an toàn, và bảo vệ đôi chân mà bất kỳ người lao động nào cũng không nên bỏ qua. Vậy, mua giày bảo hộ lao động Jogger ở đâu chất lượng? Hãy tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này các bạn nhé.

Nên mua giày bảo hộ jogger ở đâu chất lượng?

Nên mua giày bảo hộ jogger ở đâu chất lượng?

Vì sao nên sử dụng giày bảo hộ Jogger?

An toàn lao động là điều mà các doanh nghiệp cũng như người lao động luôn đặt lên hàng đầu. Bởi vì sức khỏe và tính mạng của người lao động rất được coi trọng.

Chính vì vậy Jogger đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm làm cho người lao động trên toàn thế giới có thể yên tâm sử dụng để mang lại sự an toàn tuyệt đối khi làm việc.

Với nguồn gốc sản xuất rõ ràng cùng với đó là những tính năng nổi bật, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn giày bảo hộ của thương hiệu Jogger.

Xét về tính thẩm mỹ: giày bảo hộ Jogger được đánh giá là nổi bật về tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được cái tiêu chí an toàn của một đôi giày bảo hộ. Quan trọng nhất là giá thành của giày Jogger phù hợp với những lao động tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Về tính năng: đây là sản phẩm được đánh giá cao không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về tính năng độc đáo. Chúng không chỉ giúp bảo vệ ngón chân, bàn chân an toàn, tránh bị tác động bởi các vật sắc nhọn mà còn giữ cho chân luôn được khô thoáng. Mang đến hiệu quả làm việc.

Để mang lại hiệu quả tối đa cũng như sự an toàn tuyệt đối, ngoài dùng giày bảo hộ Jogger thì người lao động còn sử dụng thêm các sản phẩm khác như: đồ bảo hộ, thang cứu hộ,….

Vì sao nên sử dụng giày bảo hộ Jogger?

Vì sao nên sử dụng giày bảo hộ Jogger?

Nên mua giày bảo hộ Jogger ở đâu?

Bảo hộ Long Châu là một trong những đơn vị cung cấp giày bảo hộ Jogger chính hãng, uy tín nhất hiện nay. Long Châu cung cấp trọn bộ các sản phẩm bảo hộ giúp mang đến cho người lao động niềm tin cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người lao động. Các sản phẩm của Long Châu bao gồm: giày bảo hộ, thang cứu hộ, quần áo bảo hộ, gang tay bảo hộ,…

Sản phẩm giày bảo hộ lao động của Jogger rất đa dạng và phong phú với những tính năng nổi bật: độ bền cao; khả năng chống nước, các chất hoá lỏng; tính năng chống trơn trượt; khả năng chống xuyên thủng, chống dập ngón, chống tĩnh điện. Ngoài ra, chúng còn mang lại độ thông thoáng và thoải mái khi làm việc.

Đặc biệt, giày bảo hộ Jogger được làm bằng da thật nên có độ bền rất cao. Cùng với đó là tiêu chuẩn sản xuất theo châu Âu EN ISO 20345 S3, tiêu chuẩn Mỹ ASTM USA và theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS Japan. Chính vì vậy, chúng đảm bảo sự an toàn một cách tuyệt đối nhất cho người lao động.

Khi mua giày bảo hộ hay các sản phẩm bảo hộ khác như thang cứu hộ bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về khuyến mại cũng như giá cả nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng một cách tối đa. Và nếu bạn đang quan tâm tới những sản phẩm bảo hộ thì đừng bỏ qua Long Châu nhé.

Nếu cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với Long Châu để được hỗ trợ.