Nhà ở chi phí thấp từ container đã qua sử dụng

Xây dựng nhà ở truyền thống khá tốn kém cho nhu cầu ở và sinh hoạt của các gia đình 4 người, chi phí có thể lên đến 500-600 triệu. Với những gia đình có thu nhập thấp, khả năng tài chính hạn chế thì việc xây dựng nhà ở dân dụng với kết cấu bê tông sẽ rất tốn kém thời gian và tiền của. Đầu tư nhà ở từ container đã qua sử dụng là giải pháp hiệu quả về không gian và tài chính cho các gia đình. Xây dựng nhà ở bằng cách mua thanh lý container văn phòng có đảm bảo, giá trị sử dụng có tương xứng với mức tiền bỏ ra không? Có nên lựa chọn đầu tư nhà ở container đã qua sử dụng không?

Giải pháp nhà ở chi phí thấp với container văn phòng thanh lý

Container văn phòng thanh lý được sử dụng vào nhiều lĩnh vực: kinh doanh, nhà ở, kho chứa… các kết cấu xây dựng dân dụng, yêu cầu không quá khắt khe về các tiêu chuẩn xây dựng. Nhà ở được xây dựng từ kết cấu container không vần đào móng, không càn tính toán quá khắt khe về tiêu chuẩn chịu lực nền móng, nhà ở. Kết cấu container văn phòng với khung thép chịu lực đạt chuẩn, tuy nhiên vẫn cần được gia cố và xử lý đạt chuẩn trước khi lựa chọn xây dung nhà ở.

Nhà ở container với mức giá chỉ khoảng từ 100-300 triệu, tùy quy mô, vật dụng nội thất đầu tư. Mức giá khá phù hợp cho gia đình có thu nhập thấp, vẫn đảm bảo giá trị sử dụng làm không gian nhà ở thông thường cho 4 -5 thành viên, với đầy đủ các phòng chức năng. Nhà container được đầu tư đầy đủ tiện nghi cuộc sống hàng ngày.

Độ bền công trình nhà container khá cao có thể lên đến 20-30 năm. Dễ dàng cải tạo, nâng cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Mức giá và hiệu suất tương xứng để các gia đình bỏ ra làm không gian sống lý tưởng với tài chính hạn hẹp.

Lưu ý khi mua thanh lý container văn phòng làm nhà ở

Mua container văn phòng thanh lý sẽ có sự hao hụt về giá trị sử dụng. Để làm nhà ở, cần lựa chọn các sản phẩm có giá trị sử dụng trên 75% để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Chọn mua container cần lựa chọn địa chỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, container nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông số và chất lượng đúng như cam kết.

Mua container cần kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng, đánh giá tình trạng và giá trị sử dụng. Xem xét đến chính sách của các đơn vị có ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển giá rẻ không, có được bảo hành trong quá trình sử dụng hay không… đồng thời xem xét mức giá phù hợp với khả năng tài chính để mua và xây dựng.

Với kết cấu chắc chắn, đạt chuẩn chịu lực đồng thời được xử lý đạt tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng, các container văn phòng đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà ở dân dụng, đảm bảo an toàn, không gian sống lý tưởng. Giá trị sử dụng nhà ở văn phòng khá cao, tương đương với đầu tư nhà ở truyền thống với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Khách hàng quan tâm, chọn mua container văn phòng giá rẻ, chính hãng chất lượng tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng công trình an toàn, bền bỉ. Liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn thiết kế nhà ở container với chi phí thấp.