Những loại vape pod 2021 đang được ưa dùng trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng thuốc lá điện tử thì có nhiều dòng sản phẩm ra đời. Vào năm 2021 thì có nhiều vape pod 2021 ra đời đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Bạn đang không biết có những dòng pod nào thì có thể tham khảo một vài những pod sau đây.

Veego Pod Mod Kit By Nevoks

Sản phẩm của Vopak được ưa chuộng trên thị trường hiện nay
Sản phẩm của Vopak được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Dòng sản phẩm đầu tiên được ra đời năm 2021 và cũng được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận đó chính là một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Nevoks. Dòng sản phẩm này được biết đến với thiết kế rất gọn gàng đầy đủ những thông tin cần thiết và với những người thường xuyên sử dụng dòng sản phẩm của Nevoks thì đều biết chúng có dáng vẻ bên ngoài khá giống với Nord kit.

Tuy nhiên, về công năng của chúng thì lại hoàn toàn khác nhau khi hút được freebase. Ngoài ra, điểm nổi bật của chúng tiếp đó chính là có lỗ thông gió rất dễ dàng điều chỉnh để có thể xoay vòng dễ dàng. Thêm vào đó, chế độ điều chỉnh lỗ gió sẽ mang đến những trải nghiệm hương vị tuyệt vời khác nhau cho người dùng.

Aegis Boost Luxury Bản 5 Occ

Dòng vape pod 2021 tiếp theo được lựa chọn đó chính là dòng Aegis Boost Luxury Bản 5 Occ. Đây là dòng sản phẩm của Geekvape cho ra đời với khung thân bằng hợp kim kẽm chống gỉ và chống ăn mòn tuyệt vời. Ngoài ra, chúng còn có thể chống nước, chống bụi bẩn một cách tuyệt vời nhất.

Điểm nổi bật của máy đó chính là được trang bị hộp có dung tích lên tới 3,7ml để có thể dễ dàng npj qua lỗ ở trên cùng của thiết bị. Luồng không khí được điều chỉnh một cách nhanh chóng và đặc biệt nhất. Chúng cũng được thiết kế khóa và khả năng nhả nhanh chóng cho phép người dùng thay đổi ngay lập tức.

Chopin By Vladdin đem lại trải nghiệm hoàn hảo

Vladdin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất
Vladdin mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất

Một loại vape pod 2021 cuối cùng phải nhắc đến đó chính là sản phẩm của Chopin. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thuốc lá điện tử của thương hiệu Vladdin. Điểm nổi bật đó chính là có thể sử dụng với những dòng Juice Salt nic rất ngon và thoáng. 

Máy với thiết kế rất hiện đại, nhỏ gọn, cao cấp. Chúng với chất liệu bằng hợp kim kẽm rất bền vững và chắc chắn các chi tiết rất sang chảnh thoải mái có thể cầm và ngậm dễ dàng hơn. Pin của máy vào khoảng 500mAh với thời gian có thể Vaping thoải mái. Phần đầu pod của sản phẩm là 1,5ml.

Dòng pod còn được sử dụng cuộn dây 1.0 ohm cho thời gian ngấm juice với khả năng hóa hơi cực nhanh. Chúng phù hợp với nhiều loại tinh dầu khác nhau đem lại cảm giác hút rất thoải mái và dễ chịu nhất.

Trên đó là 3 sản phẩm vape pod 2021 được nhiều người tiêu dùng nhất. Các bạn có thể lựa chọn cho mình bất cứ một dòng sản phẩm nào hấp dẫn và thú vị. Nếu có nhu cầu mua vape pod giá rẻ hãy đến ngay với Vape Store – Đơn vị uy tín hàng đầu hàng đầu trên thị trường hiện nay.  Đến với chúng tôi các bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.