Những mẫu đèn thả bàn ăn đẹp tuyệt vời

Những chiếc đèn thả bàn ăn sẽ giúp cho không gian bếp trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Việc sử dụng những chiếc đèn thả được nhiều gia đình lựa chọn. Chúng tăng thêm vị giác cho mọi thành viên trong gia đình để món ăn trở nên ngon miệng hơn. Để thuận lợi cho mọi người lựa chọn những chiếc đèn thả bàn ăn chúng tôi xin đưa ra một vài mẫu sau đây.

Đèn thả bàn ăn 3 bóng chao khắc hoa văn Leafs

Đèn thả bàn ăn khắc 3 bóng đẹp và hấp dẫn

Đèn thả bàn ăn khắc 3 bóng đẹp và hấp dẫn

Mẫu đèn trang trí này được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi chúng đẹp tinh tế và rất hấp dẫn. Với hình ảnh chiếc đèn thả trang trí với những chiếc lá sẽ giúp cho không gian phòng bếp trở nên sang trọng. Đặc biệt, với hệ thống đèn có công suất nhỏ không bị đốt nóng không khí xung quanh.

Thêm vào đó, đèn với chất liệu từ loại nhựa cao cấp không lo bị cháy nếu điện hoạt động lâu. Mặt khác, còn vệ sinh dễ dàng bạn chỉ cần lấy khăn ướt lau sạch sẽ khu vực bóng đèn, không nên tháo ra và cho chúng vào chậu nước để rửa sạch.

Mẫu đèn lồng khung sắt

Mẫu đèn thả bàn ăn khung sắt ấn tượng

Mẫu đèn thả bàn ăn khung sắt ấn tượng

Mẫu đèn này có nhiều loại, có loại 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng hoặc nhiều hơn. Chúng được thiết kế trong một chiếc lồng sắt và thủy tinh. Chúng với thiết kế rất đơn giản nhưng đầy tinh tế. Với kiểu dáng mang đậm phong cách châu Âu sẽ là luồng gió mới cho không gian bếp nhà bạn.

Để mua được mẫu đèn này bạn hãy đến với Khang Dy Venus đây là đơn vị chuyên cung cấp mẫu đèn này vô cùng uy tín. Loại đèn này được Khang Dy Venus cung cấp với 2 loại bóng đèn đó là bóng đèn led E27 và bóng đèn E14. Những loại bóng đèn có công suất nhỏ ánh sáng rất phù hợp với không gian.

Đèn thả gỗ

Nếu bạn không thích những mẫu đèn thả kiểu dáng thiết kế hiện đại bằng thủy tinh thì hãy lựa chọn loại đèn thả bàn ăn từ chất liệu gỗ. Những loại đèn này thông thường được chế tạo từ gỗ rắn chất lượng cao, sản xuất hoàn toàn thủ công. Lớp sơn phủ bề mặt thân thiện với môi trường và hỗ trợ chống nấm mốc, côn trùng.

Đèn thả gỗ là sự lựa chọn độc đáo trong ngôi nhà

Đèn thả gỗ là sự lựa chọn độc đáo trong ngôi nhà

Đèn thả này với chất liệu tự nhiên mang đến một không gian trong lành, hiện đại và nhiều sức sống hơn. Chắc chắn nó sẽ gây ra một ấn tượng hoàn hảo cho không gian của gia đình bạn.

Ngoài những mẫu đèn thả bàn ăn nêu trên thì còn có rất nhiều mẫu đèn thả bàn ăn khác, các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Để tham khảo và tìm kiếm được nhiều mẫu khác các bạn hãy truy cập vào website https://khangdyvenus.com. Nếu bạn đang băn khoăn mua đèn trang trí TPHCM ở đâu thì Khang Dy Venus là sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.