Những thông tin chung về dự án Quận 7 Riverside

Dự án căn hộ quận 7 Riverside thuộc dòng căn hộ thông minh và cao cấp nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Là tinh hoa kết hợp của 2 tập đoàn lớn là phải vi và Hưng Thịnh group. Dự án quận 7 Riverside đang thu hút được đông đảo khách hàng và nhu cầu tìm hiểu về giá cùng tìm hiểu về chi tiết dự án này qua bài viết dưới đây.

Các dự án Quận 7 Riverside quận 7 Bulova đã bán hết chưa

Tiếng Việt cho bút của hai dự án Quận 7 Riverside  quận 7 Bulova nên cho đúng thời điểm hiện tại hai dự án này đã cháy hàng và khách hàng có mong muốn thông tin nhận được sự hỗ trợ mua lại cần phải có những quy trình thủ tục như sau:

Sau khi quý khách hàng đã nhận được thông tin từ nhân viên kinh doanh tư vấn chọn được căn hộ và mua lại với giá hợp lý. Sẽ tiến hành đặt cọc để có thể mua được căn hộ đó với chủ nhà. Với sự làm chứng của bên nhân viên kinh doanh tiền đặt cọc sẽ dao động từ 50 đến 100 triệu một căn hộ, tùy thuộc vào sự thỏa thuận của hai bên.

Phối cảnh tuyệt đẹp của quận 7 Riverside

Phối cảnh tuyệt đẹp của quận 7 Riverside

Ngoài ra biên bản đặt cọc sách chia làm 3 bản giống nhau bên bán, bên mua và bên môi giới sẽ giữ mỗi bên một bản. Nếu bên mua hủy không mua nữa thì tiền đặt cọc trước đó sẽ bị mất, còn nếu bên bán hủy không bán thì sẽ phải đền gấp đôi tiền đặt cọc hoặc theo sự thỏa thuận của hai bên. Ngoài ra sau khi đặt cọc thành công nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành lấy thông tin của hai phía sau đó hoàn thành của hồ sơ sang nhượng để nộp lại cho công ty chúng tôi. Quá trình đặt cọc sẽ kéo dài tối đa không quá 30 ngày hoặc có sự thỏa thuận khác của hai bên.

Dự án của tập đoàn Hưng Thịnh quận 7 

Dự án của tập đoàn Hưng Thịnh quận 7 

Những vấn đề xoay quanh dự án mua lại quận 7 Riverside quận 7 Bulova

Một một số khách hàng đang mong muốn có nhu cầu mua lại những căn hộ tại quận 7 Bulova  quận 7 Riverside đang có sự băn khoăn khi sang nhượng lại có bắt buộc phải đi công chứng hay không. Thì cũng trả lời là khi có nhu cầu sang nhượng lại là bắt buộc phải ra công chứng đối với những căn hộ đã có hợp đồng mua bán và có thuế VAT. Những căn hộ chưa ký hợp đồng mua bán có thể sang nhượng lại cho công ty. Tuy nhiên hiện tại hầu như 95% các căn hộ tại quận 7 Riverside đã KVA và ký hợp đồng mua bán, nên hầu hết khách hàng đều phải sang nhượng tại phòng công chứng.

Cụ thể về các loại giấy tờ khách hàng hoàn toàn có thể nhờ đến bộ phận tư vấn của Hưng Thịnh corp. Để đảm bảo thủ tục mua lại dự án Quận 7 Riverside là chính xác hợp lệ

Trên đây là một số thông tin về nhu cầu mua lại các căn hộ tại quận 7 Riverside và quận 7 Bulova. Để có thêm thông tin chi tiết về báo giá của các căn hộ này khi mua lại ra sao hãy liên hệ ngay qua website.