Nơi nào có giá xe nâng cũ tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Với tốc độ phát triển của công nghệ và độ bền của bình ắc quy thì dòng xe nâng điện cũ dần được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong hoạt động kinh doanh của mình. Thông qua đó, đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Vậy ưu và nhược điểm của xe nâng điện cũ là gì? Nơi nào bán giá xe nâng cũ tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết này bạn nhé!

Những ưu và nhược điểm của xe nâng điện cũ

Xe nâng điện cũ đang trở thành sản phẩm hot trên thị trường xe nâng hàng hóa của Việt Nam và chiếm tỷ trọng lên đến 55%. Bởi dòng xe này có nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, cụ thể như sau:

Dòng xe nâng điện cũ có giá xe nâng cực kỳ tốt, phù hợp ngân sách của doanh nghiệp.

Có mặt nhiều tại các cụm công nghiệp, nhà máy, tiểu thủ công nên khách hàng dễ tìm hơn.

Luôn là hàng sẵn có nên đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay của doanh nghiệp.

Bên cạnh những điểm mạnh thì dòng xe nâng điện cũng có nhiều hạn chế như sau:

Thời gian bảo hành khá ngắn từ 3-6 tháng: motor điện, ắc quy, hệ thống thủy lực, bo mạch,…

Chất lượng sản phẩm khó kiểm định được, do bình ắc quy sử dụng lâu sẽ khó đảm bảo được chất lượng tốt.

Khá đánh giá được chất lượng vì khách hàng không thể đánh giá sản phẩm qua màu sơn dù tuổi đời của xe đã 8-10 năm.

Những bộ phận nhu hệ thống thủy lực, hệ thống điện có tuổi thọ không cố định nên khó xử lý khi vị hư hỏng.

Khi xảy ra sự cố tốn nhiều thời gian để sửa chữa và bảo trì cho phương tiện này.

Phụ tùng xe thường không sẵn có, phụ tùng mua mới sẽ đắt và nhiều lúc không kiếm được.

Thời gian xe sửa chữa có thể lâu hơn thời gian chúng hoạt động.

Những dòng sản phẩm xe nâng điện cũ đặc biệt sẽ không có sẵn mà mất thời gian dài tìm kiếm 1 chiếc mới có cấu hình gần giống.

TFV cung cấp giá xe nâng cũ uy tín hàng đầu Việt Nam

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành xe nâng và ắc quy công nghiệp Việt Nam. TFV luôn tự hào mang đến khách hàng dòng sản phẩm có giá xe nâng cạnh tranh nhất hiện nay.

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe nâng, hiện TFV mang đến thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ sản phẩm mới đến sản phẩm cũ và linh kiện thay thế đa dạng, giá cả hợp lý.

Chúng tôi là đại lý chính thức của tập đoàn xe nâng hàng đầu châu âu và là nhà phân phối chính hãng của các dòng xe nâng điện như Toyota, Komatsu, Nissan, BT,… chế độ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất và sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp.

Khi sử dụng sản phẩm xe nâng điện cũ của TFV, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm bởi chế độ bảo trì, bảo hành luôn đảm bảo, chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những linh kiện thay thế kịp thời, phù hợp giúp cho xe nâng điện cũ hoạt động tốt nhất.

Khi mua sản phẩm tại TFV, khách hàng nhận được chính sách ưu ái, vận chuyển hàng hóa tận nơi, bảo trì theo đúng định kỳ như cam kết. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ chia sẻ với khách hàng những kiến thức về vận hành thiết bị, từ đó doanh nghiệp vận hành xe nâng được hiệu quả mà không tốn kém chi phí sửa chữa.