Phao cơ thông minh bách khoa chinh phục thị trường như thế nào

Phao cơ là vật dụng quen thuộc của nhiều hộ gia đình Việt khi có tác dụng đóng mở nước tự động khi nguồn nước sắp tràn hoặc sắp cạn, giúp chủ động cho người sử dụng đồng thời giải quyết một phần nào vấn đề về giữ trữ nước. Lựa chọn phao cơ thông minh bách khoa với nhiều cơ chế ưu Việt đồng thời phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Phao cơ thông minh bách khoa với những cải tiến về công nghệ

Phao cơ thông minh bách khoa  được sản xuất từ nguyên liệu an toàn là nhựa ABS, thép không gỉ giúp người dùng sử dụng dễ dàng, an toàn, và đem lại nguồn nước sạch cho người tiêu dùng.

Nguyên lý hoạt động của phao cơ này rất thông minh và tiện dụng. Phao cơ ngắt nước và mở bằng van trợ lực của nam châm, bởi vậy lực đóng mở van nước rất nhạy, đảm bảo trong quá trình sử dụng sẽ không bị rò rỉ nước. Với lực nước mạnh khi bơm vào bể, phao cơ thông minh bách khoa có thể chịu đựng được áp lực lên đến 10 bar.

Sơ đồ mô tả nguyên lý hoạt động của phao cơ thông minh bách khoa

Sơ đồ mô tả nguyên lý hoạt động của phao cơ thông minh bách khoa

So với phao cơ truyền thống, phao cơ thông minh với kết cấu nhỏ gọn, đơn giản nên người sử dụng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần đến thợ lắp đặt. Phao cơ có thể sử dụng cho tất cả loại bồn nước, bồn cầu hay máy năng lượng mặt trời.

Điểm nổi trội của phao thông minh là sản phẩm được trang bị bằng lưới bọc thép, giúp lọc bẩn cho nguồn nước, bảo vệ tuyệt đối các thiết bị thường xuyên sử dụng đến bồn nước như máy giặt, máy nóng lạnh, bồn cầu tránh việc dính cặn bẩn, gây ảnh hưởng đến các thiết bị trên.

Với khả năng chịu áp lực nước cao nhờ được sản xuất từ các nguyên liệu có độ bền cao nên phao cơ thông minh bách khoa có tuổi thọ có thể lên đến hơn 10 năm. Với ưu điểm nổi trội trên, phao cơ thông minh được nhiều hộ gia đình tin dùng và sử dụng bởi những công năng ưu Việt và với mức giá thành cũng phải chăng, phù hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Lựa chọn phao cơ thông minh bách khoa nhằm tiết kiệm chi phí tiêu dùng

Như đã trình bày ở trên, với nguyên lý hoạt động sử dụng lực từ của nam châm để đóng mở van nước, nên đảm bảo van mở phải rất nhạy, tránh việc rò rỉ nước, gây thất thoát một lượng lớn nước trong sinh hoạt hằng ngày.

Phao cơ thông minh bách khoa với tuổi thọ sử dụng cao

Phao cơ thông minh bách khoa với tuổi thọ sử dụng cao

Phao cơ thông minh được thiết kế kín đáo được bảo vệ bằng hai lớp vỏ nên trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra trường hợp bám bụi bẩn hay các dị vật, giúp cho việc hoạt động luôn ở mức ổn định. Kết cấu nhỏ gọn nên dễ dàng cho việc lắp đặt và vệ sinh nếu có.

Trên đây là những lý do cho các hộ gia đình tin tưởng lựa chọn phao cơ thông minh bách khoa cho gia đình mình sử dụng nhằm đảm bảo an toàn và tiết kiệm cao chi phí.