Quy hoạch phía tây nam hà nội nên chọn đầu tư BĐS nào?

Hà nội với hàng trăm dự án BĐS đa dạng các phân khúc, đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân, kinh doanh, các nhà đầu tư BĐS… Tuy nhiên, các bđs trong nội thành, khu vực trung tâm dần mất đi sức hút với các nhà đầu tư, cư dân lựa chọn để sinh sống. Do các vấn đề về không gian, môi trường sống ồn ào, ô nhiễm. Xu hướng chuyển dịch ra khu vực ngoại thành vùng ven chiếm ưu thế. Dự án liền kề Thanh Hà lớn nhất phía Tây Nam Hà nội với nhiều cơ hội phát triển, thu hút các nhà đầu tư. Cơ hội đến từ chính vị trí đắc địa và quy hoạch của thành phố.

Quy hoạch phía tây nam hà nội nên chọn đầu tư BĐS nào?

Ảnh hưởng của quy hoạch khu vực hành chính mới phía tây nam Hà nội

Với tốc độ phát triển kinh tế quá nhanh, dòng tiền đổ vào Hà nội lớn, khiến nội thành trở nên quá chật hẹp với các nhà đầu tư. Quy hoạch phát triển vùng kinh tế mới, ven đô mang đến nhiều cơ hội phát triển cho thành phố.

Tây Nam hà nội là 1 trong những khu vực đang có sự thay da đổi thịt. Khi quy hoạch thủ đô biến khu vực Hà đông thành trung tâm hành chính mới, các xã vùng ven: Thanh oai, Thạch Thất… trở thành khu phát triển kinh tế mới. 

Tuyến đường huyết mạch đại lộ Chu Văn An, kết nối Nguyễn xiển – Xa La đã được thông xe năm 2019. Cơ hội kết nối Q. Hoàng Mai với Q. Hà đông, KĐT Thanh Hà với chỉ 15 phút di chuyển. Tuyến đường cũng rút ngắn thời gian đi vào khu vực phố cổ. 

Nhiều dự án BĐS chuyển dịch ra vùng ven, với điểm sáng là khu vực phía Tây Nam. Liền kề Thanh Hà cienco5 sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực nằm ngay trên tuyển đường huyết mạch dẫn vào trung tâm, phía nam cầu Giẽ… kết nối khu vực, phát triển kinh tế. Cơ hội tăng giá nhà đất 20-30% trong vòng 10 năm tới.

Nên đầu tư bất động sản nào tại liền kề Thanh Hà?

Liền kề Thanh Hà được quy hoạch bản đồ chi tiết 1/500, với đầy đủ chứng minh pháp lý minh bạch, giấy phép xây dựng đã được xử lý. Lợi thế về quỹ đất sở hữu trước đó lên đến 400ha, Mường thanh group phát triển dự án liền kề Thanh Hà thành KĐT sinh thái, đa dạng loại hình sản phẩm.

Quy hoạch phía tây nam hà nội nên chọn đầu tư BĐS nào?

Liền kề Thanh Hà hiện nay có nhiều sự lựa chọn: nhà phố, biệt thự, shophouse hay đất nền… với diện tích lô đất đa dạng, được quy hoạch thành nhiều phân khu. Chọn đầu tư BĐS Thanh Hà cần dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, đồng thời đánh giá tính thanh khoản của dự án, ngân sách tài chính để đầu tư an toàn.

Liền kề Thanh Hà được hưởng lợi từ chính sách quy hoạch của thành phố, với lợi thế vị trí địa lý. Khu vực phía tây nam thủ đô được phát triển thành khu vực hành chính, kinh tế mới của thủ đô. Cùng với xu hướng chuyển dịch đầu tư ra khu vực vùng ven, lợi thế về giá cho phép các nhà đầu tư, cư dân chọn lựa được sản phẩm BĐS phù hợp. Liền kề Thanh Hà với nhiều sản phẩm, kích thước và loại hình cho các nhà đầu tư lựa chọn. Giá sản phẩm được cập nhật liên tục tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ sẽ là căn cứ cho nhà đầu tư chọn thời điểm lý tưởng để mua liền kề Thanh Hà.