Robot hút bụi có thể dọn sạch lông thú cứng hay không?

Ngày nay, thú cưng trở thành một con vật thân thuộc có mặt trong không gian nhà ở. Và quá trình vận động hay đến thời kỳ rụng lông của nó khiến bạn rất mất thời gian dọn dẹp. Hơn nữa, mắt thường khó có thể nhận biết lông thú để quét dọn. Vì vậy, gây ảnh hưởng lớn cho cuộc sống của bạn và gia đình. Đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ. Để giải quyết những rắc rối này, một chiếc Robot hút bụi sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Chức năng đặc biệt của robot hút bụi

Dựa trên những cải tiến vượt bậc của máy hút bụi đã có từ lâu. Robot hút bụi lau nhà ra đời như mang đến thứ cần thiết với chức năng hoàn hảo dành cho những bà nội trợ. Robot hút bụi giá rẻ được lập trình để có thể làm các công việc như hút bụi, lau nhà hoàn toàn tự động. Ngay cả những vị trí khó làm sạch nhất, robot có thể khắc phục được. Đại đa số tất cả các dòng robot mới ra mắt trên thị trường từ những thương hiệu đình đám như Ecovacs, Ilife, Xiaomi…đều có công suất hoạt động rất mạnh. Mức công suất hút bụi có thể đạt tới 1200 – 3000pa. Giúp cho quá trình làm sạch nhanh chóng hơn. Người dùng chỉ việc cài đặt chương trình hoạt động, lên lịch thời gian vệ sinh các khu vực là robot có thể giúp bạn hoàn tất công việc vệ sinh nhà cửa sạch bóng.

Robot hút bụi có thể dọn sạch lông thú cứng hay không?

Thắc mắc của nhiều người dùng là không biết Robot hút bụi có thể dọn sạch lông thú cứng hay không? Và họ vẫn ngần ngại không dám mua sản phẩm thay vì tự mình làm công việc này. Nhưng bạn cần biết rằng, đối với những nhà có em bé hay nuôi thú cưng trong nhà. Thì robot hút bụi lau nhà được lựa chọn rất phổ biến.

Nếu quét nhà và lau nhà bằng phương pháp thủ công luôn khiến bạn vất vả. Mà những lông tóc vương rụng không thể gom hết, vẫn còn lưu giữ trên sàn nhà cho dù ít phút trước bạn vừa mới lau dọn xong. Thì thiết kế đặc biệt của máy hút buij với khả năng có thể hút sạch tất cả các bụi bẩn, giấy vụ, lông tóc vương vãi trên sàn nhà, kể cả lông thú cưng. Chân đế thông minh có thể dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi, len lỏi vào mọi ngóc ngách căn nhà để hút những lông thú cưng vương vãi mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Khả năng hút bụi siêu việt với công suất mạnh, ít nhất là 1000pa được tích hợp trong từng robot hút bụi. Bên cạnh đó là trang bị chổi quét ở hộc hút nên có thể làm sạch lông thú cưng, bụi bẩn nhỏ nhất, mang đến cho bạn một căn nhà sạch bóng, tươm tất. Nhờ thiết kế mỏng tối ưu, sản phẩm có thể len lỏi vào các địa hình gầm tủ, gầm giường, gầm bàn ghế…để hút lông thú cưng bay vào.

Với lập trình hoàn toàn tự động, bạn có thể “ra lệnh” cho robot làm việc ngay cả khi mình không ở nhà. Có thể hoạt động bất cứ thời gian nào mà bạn mong muốn.

Như vậy, trên thực tế, robot hút bụi không chỉ thay thế hiệu quả cho máy hút bụi thông thường với cơ chế hút bụi thông minh. Mà nó còn là sản phẩm bào vệ sức khỏe của con người an toàn khỏi những bụi bẩn và lông thú cưng hàng ngày. Chính vì thế mà những gia đình hay nuôi chó mèo rất yêu thích robot hút bụi lau sàn bởi chúng gom được lông động vật hiệu quả, sạch sẽ. Nếu bạn đang kiếm tìm sản phẩm hút bụi tốt nhất, thì robot hút bụi lau sàn chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.