Rượu hình heo quà tết trao yêu thương tặng phúc khí.

Chào mừng các bạn đã đến với shop rượu linh vật Tại đây cúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng mang biểu tượng linh vật, linh thú. Nhằm phục vụ nhu cầu tặng quà của quí khách hàng gần xa.

Một trong những sản phẩm đem lại niềm tự hào to lớn nhất cho chúng tôi trong dịp tết xuân kỷ hợi năm nay. Đó chính là rượu hình heo quà tết. Một sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài.

Ảnh: Rượu hình heo quà tết trao yêu thương tặng phúc khí.

Được sáng tạo và chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công với bộ óc nghệ thuật sáng tạo và đôi tay khéo léo vô cùng tài hoa của những nghệ nhân vùng Amernia. Nếu như các bạn đang tò mò về sản phẩm độc lạ này thì hãy đọc tiếp để biết rượu hình heo quà tết năm nay độc đáo ra sao.

1. Những mẫu rượu hình heo quà tết mới nhất

Rượu hình heo quà tết luôn được khách hàng ưa thích chọn mua trong nhiều năm qua. Nếu không phải để làm quà tết thì cũng là để tặng trong những dịp lễ quan trọng hoặc cho những người quan trọng có tuổi con heo.

Vì vậy dù đã cố gắng nhập thật nhiều rượu phong thủy về nước. Nhưng kho hàng của chúng tôi vẫn cứ vơi dần theo mỗi năm. Để đáp ứng tiêu chuẩn không đụng hàng.

Ảnh: Rượu hình heo quà tết trao yêu thương tặng phúc khí.

Những nghệ nhân làm rượu phong thủy của Nga cũng không ngừng sáng tạo thêm nhiều kiểu mẫu rượu hình heo quà tết mới. Và biết trước 2019 là năm con heo. Chắc chắn nhu cầu mua rượu hình heo quà tết để biếu người thân sẽ càng trở nên cấp bách hơn. Chúng tôi đã sớm nhập ngay về nước những mẫu rượu hình heo quà tết mới nhất.

1.1 rượu hình heo quà tết phong cách heo rừng

Heo rừng là loài chuyên đào hang để sống và tích trữ lương thực trong đó để sống hết mùa đông. Vì thế heo rừng cũng là biểu tượng của giàu sang phú quí với ý nghĩa cuộc sống ấm no, có của ăn của để.

Với hương vị ngọt ngào thơm ngon đến giọt cuối cùng của rượu cognag thượng hạng đựng trong chai thủy tinh hình heo từng được chế tạo tinh xảo trong tư thế ngẩng đầu kiêu hãnh. Rượu hình heo quà tết theo phong cách heo rừng sẽ là sự lựa chọn số một trong dịp tết kỷ hợi năm nay.

1.2 Rượu hình heo quà tết theo phong cách mạ vàng

Để bổ sung ý nghĩa cho câu chúc heo vàng tài lộc cung chúc tân xuân. Những nghệ nhân người Nha đã nảy ra ý tưởng vô cùng táo bạo. Đó là mạ vàng cho rượu hình heo quà tết.

Ảnh: Rượu hình heo quà tết trao yêu thương tặng phúc khí.

Chính điều đó đã khiến cho rượu hình heo quà tết được nâng hẳn lên một đẳng cấp mới nữa. Có thể nói rượu hình heo quà tết mạ vàng là một tặng phẩm siêu sang trọng.

2. Rượu hình heo quà tết có ý nghĩa thế nào

Trong văn hóa phương đông. Heo là một trong những linh vật quan trọng nhất trong đời sống của con người. Heo giúp duy trì sự sống cho con người duy trì ổn định qua năm tháng. Những nền kinh tế  nông nghiệp cũng nhờ heo mà giàu mạnh đi lên. Những linh vật hình heo được trao tặng đến những người quan trọng. Cũng giống như một hình thức trao yêu thương tặng phúc khí vậy. Người được tặng sẽ rất hạnh phúc khi biết được nhữn ý nghĩa thuần túy ẩn sau món quà rượu heo sang trọng này.

Trên đây là thông tin về rượu hình heo quà tết và những mẫu mã mới ra gần đây nhất trên thị trường rượu ngoại. Bạn thích mẫu nào. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bên dưới bài viết. Và đừng ngại chia sẻ bài viết để góp phần giúp cho phong trào tặng rượu hình heo quà tết đầy tính nhân văn cũng không kém phần đẳng cấp ngày một lớn mạnh.