Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS

Thẻ tín dụng hiện nay là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến với tất cả mọi người. Vì sự thuận tiện và nhanh chóng đến bất ngờ trong thanh toán các loại hóa đơn trong và ngoài nước của nó. Bên cạnh tính năng thanh toán thương mại của thẻ tín dụng thì việc sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền được rất nhiều người quan tâm trong những tính huống đặc biệt cần một khoản tiền để chi tiêu.

Vấn đề rút tiền qua thẻ ATM

Bất cứ chúng ta ai cũng biết được những vấn đề bất lợi khi rút tiền bằng thẻ tín dụng (Visa/ MasterCard)

Thông qua cây ATM để rút tiền thẻ tín dụng bạn phải chịu những mức chi phí rất lớn. Thứ nhất, cũng ta phải kể đến phí rút tiền qua cây ATM, vì phí rút tiền từ 3% đến 4%, khoản chi phí này cao hơn các giao dich thông thường tại cây ATM rất nhiều. Thứ hai, một điều quan trọng mà ai trong chúng ta đều cảm thấy đó là trở ngại lớn nhất khi rút tiền thẻ tín dụng, số tiền mặt mà bạn rút tại cây ATM sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định theo ngân hàng quy định, chứ không giống như số tiền thanh toán hóa đơn được miễn lãi suất trong một thời hạn nhất định.

Khi rút tiền qua ATM bạn phải chịu nhiều loại phí như vậy nhưng bạn hoàn toàn không thể rút dược 100% hạn mức tín dụng của mình vì quy định của ngân hàng.

Giải pháp rút tiền đơn giản qua máy POS

Nhắc đến máy POS chắc hẳn ai cũng biết, vì chúng ta có thể bắt gặp chiếc máy này tại bất kì trung tâm thương mại, thương hiệu nổi tiếng hay nhà hàng nào ở các thành phố lớn. Đây là chiếc máy hỗ trợ thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều công ty rút tiền mặt mở ra dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng một cách nhanh chóng với những ưu đãi bất ngờ. Chính là dựa vào công dụng của loại máy này. Vậy quy trình rút tiền sẽ diễn ra như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quảng cáo về dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt với chi phí tiết kiệm. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, hệ thống nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn những chính sách ưu đãi như phí rút tiền chỉ bằng 1/3 khi thông qua ATM, có thể rút 100% hạn mức tín dụng quy định, số tiền mặt rút hoàn toàn không tính lãi trong thời hạn thanh toán,…

Thật chất, đây là hình thức rút tiền qua máy POS, các công ty sẽ tạo cho bạn một hóa đơn mua hàng giả sau đó dùng thẻ tín dụng để thanh toán. Từ đây bạn sẽ nhận được tiền mặt từ chúng tôi, và phải trả cho chúng tôi một mức chiết khấu nhất định.

Có nhiều luồng ý kiến cho rằng nếu rút tiền theo cách này thông tin của bạn có thể bị lộ và nếu bị ngân hàng phát hiện bạn sẽ bị khóa thẻ tín dụng nên bạn cũng nên cân nhắc kĩ trước khi sử dụng dịch vụ này.