Sử dụng quần bỏ bỉm tốt cho con như thế nào?

Bỉm tã sử dụng cho trẻ từ khá sớm để các bé đi vệ sinh dễ dàng, mẹ cũng thoải mái hơn trong việc chăm sóc con. Tuy nhiên, nếu sử dụng bỉm thường xuyên, liên tục trong thời gian dài thì sẽ không mang lại hiệu quả tốt cho trẻ, ảnh hưởng đến dáng đi, thói quen vệ sinh… Sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ thay thế cho bỉm thông thường. Giải pháp không quá mới nhưng vẫn còn lạ với nhiều mẹ bỉm sữa. Thực tế, sử dụng quần bỏ bỉm có tốt cho con hay không? Những tác dụng thực tế của quần bỏ bỉm với trẻ nhỏ mà mẹ nên biết.

Công dụng từ quần bỏ bỉm đối với mẹ và bé

Quần bỏ bỉm đối với nhiều phụ huynh còn khá mới, đắn đo về tác dụng chăm sóc trẻ có thực sự hiệu quả không. Dạng quần bỏ bỉm xuất mỹ, được sản xuất với công nghệ mỹ tiên tiến. Vải sử dụng cho quần bỏ bỉm xuất mỹ là cotton cao cấp và vải – microfiber được sử dụng trong lĩnh vực y tế, mức độ an toàn, thấm hút cao. Cải tiến về cấu tạo, thiết kế mang đến nhiều công dụng cho mẹ và bé.

  • Quần bỏ bỉm với trẻ nhỏ: siêu thấm hút, giữ da bé luôn khô thoáng, nước tiêu được giữ tối đa, không bị trào ngược gây hầm nóng trên da bé. Quần có tác dụng chăm sóc mông và phần dưới bé luôn thông thoáng, chống hăm, giảm tình trạng nặng xệ đi 2 hàng. Giải pháp chăm sóc giấc ngủ, giúp trẻ vui chơi tiện lợi. Đồng thời, thiết kế mỏng nhẹ, tạo cảm giác như không mặc bỉm cho con, dần dần giúp các bé dễ dàng cai bỉm hơn, không phụ thuộc vào bỉm khi bắt đầu trên 3 tuổi.
  • Quần bỏ bỉm với mẹ: quần dễ dàng vệ sinh, loại bỏ chất thải của trẻ, có thể giặt tay hoặc máy. Độ bền quần cao, lâu phải thay size, về lâu dài tiết kiệm chi phí. Đồng thời, con được chăm sóc về giấc ngủ giúp mẹ thảnh thơi và giảm bớt lo âu hơn.

Lựa chọn quần bỏ bỉm nào phù hợp cho trẻ

Quần bỏ bỉm trên thị trường có 3 loại chính: quần xuất Nhật – Hàn – Mỹ. Trong đó, quần bỏ bỉm xuất Nhật – Hàn ra đời sớm hơn nhưng hạn chế về khả năng hút, chống tràn và cả sự linh hoạt dễ chịu cho trẻ nhỏ. Quần bỏ bỉm Mỹ với cải tiến về khả năng thấm hút, chống tràn, khô thoáng và cảm giác dễ chịu cho trẻ nhỏ. Mặc dù giá thành quần xuất mỹ cao hơn nhưng vẫn được chị em tin tưởng lựa chọn cho trẻ hơn.

Các mẹ lưu ý khi chọn quần bỏ bỉm xuất mỹ cho con:

  • Chọn quần có size và kích thước phù hợp với độ tuổi, cân nặng của con. Do sự phát triển của trẻ không đồng đều, mẹ chọn theo cân nặng sẽ phù hợp nhất cho trẻ.
  • Chọn quần chính hãng tại các đơn vị phân phối uy tín. Hiện nay, công ty Kim ngân đang là đơn vị phân phối độc quyền quẩn bỏ bỉm xuất mỹ mà người dùng cần lưu ý nhận diện.
  • Chọn quần bỏ bỉm ngày và đêm cho trẻ nhỏ. Linh hoạt thay đổi phù hợp với thời gian sinh hoạt của trẻ.

Quần bỏ bỉm mới, nhưng cải tiến về khả năng thấm hút, chăm sóc bé hiệu quả, giúp mẹ thảnh thơi khi chăm sóc trẻ nhỏ. Loại quần giúp bé dần bỏ bỉm thông thường, tạo cảm giác thoải mái như không, chăm sóc làn da bé tối ưu. Phụ huynh nên lựa chọn loại quần bỏ bỉm xuất mỹ cao cấp, được phân phối độc quyền tại Kim ngân – để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.