Tại sao cần so sánh giá in catalogue tại Hà Nội?

Khi muốn đặt dịch vụ in catalogue tại Hà Nội, điều mà các doanh nghiệp thường làm là tìm hiểu và so sánh giá in ấn. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại so sánh giá in catalogue như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để lý giải được câu hỏi trên và đặt được gói dịch vụ in catalogue chất lượng nhé!

Các doanh nghiệp nên so sánh giá in catalogue tại Hà Nội

Ưu nhược điểm của catalogue

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo và thường được thiết kế với số trang chẵn. Ngoài ra, nó còn được in bằng công nghệ in Offset hoặc kỹ thuật số để cho ra những bản in có hình ảnh sắc nét nhất. Catalogue sở hữu các ưu điểm vượt trội sau:

  • Giúp tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp: Bởi catalogue được thiết kế theo một định hướng của hệ thống. Nên nếu doanh nghiệp nào không sử dụng catalog để quảng cáo sản phẩm thì sẽ đánh mất 80% cơ hội ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng. 
  • Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng: Vì khi khách hàng nhìn những hình ảnh đẹp trong cuốn catalog sẽ có ấn tượng về sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Từ đó kích thích nhu cầu mua sắm và giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu bán hàng hơn. 
  • Là công cụ đắc lực của nhân viên kinh doanh: Ấn phẩm quảng cáo catalogue thường được thiết kế đẹp mắt và có nội dung hấp dẫn về thông tin sản phẩm. Qua đó giúp khách hàng có thể nắm rõ sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn hơn. 

Tuy vậy, hạn chế lớn nhất của cuốn catalogue lớn nhất là chi phí cao. Khi doanh nghiệp áp dụng hình thức marketing này sẽ phải tốn phí thiết kế, phí in ấn catalogue, phí thuê nhân viên phát catalogue… 

Catalogue quảng cáo giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu

Các lý do doanh nghiệp cần so sánh giá in catalogue tại Hà Nội 

Doanh nghiệp nên tham khảo giá in catalogue tại Hà Nội từ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và tiến hành so sánh. Bởi nó ảnh hưởng tới trực tiếp quyền lợi của doanh nghiệp trong quá trình in ấn catalog. Cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm được chi phí in ấn catalogue hiệu quả: Khi doanh nghiệp tham khảo nhiều bảng giá in catalogue thì sẽ có cái nhìn tổng quan về giá in ấn trên thị trường. Đồng thời giúp doanh nghiệp mình chọn được mức giá in cạnh tranh nên tiết kiệm được chi phí marketing hơn. 
  • Giúp doanh nghiệp có cơ hội đồng hành cùng đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín: Hiện nay, với sự phát triển của ngành marketing nên việc tìm kiếm đơn vị in ấn không còn là điều khó khăn. Tuy vậy, không phải công ty in catalogue nào cũng uy tín. Nên doanh nghiệp cần so sánh các bảng báo giá in catalogue để có thể tìm ra được đơn vị uy tín nhất. 
  • Có được những cuốn catalogue đẹp và ấn tượng: Khi so sánh giá in catalogue, doanh nghiệp sẽ tìm được đơn vị uy tín để đồng hành. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể nhận được những cuốn catalogue có hình ảnh in sắc nét, nội dung cuốn hút người xem. Nên giúp doanh nghiệp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và lan toả thương hiệu công ty hiệu quả hơn. 

So sánh giá in catalogue giúp doanh nghiệp có được những cuốn catalogue đẹp

Trên đây đã chia sẻ các lý do cần so sánh giá in catalogue tại Hà Nội. Qua đó, để tránh tình trạng bị chặt chém và tiết kiệm chi phí in catalogue hiệu quả, các doanh nghiệp cần so sánh giá in catalogue. 

Trường hợp doanh nghiệp bạn chưa chọn được bảng giá in catalogue cạnh tranh thì hãy liên hệ với In Hồng Đăng theo inhongdang.vn. Bởi đây là đơn vị có xưởng in trực tiếp nên hiển nhiên sẽ cung cấp giá in catalogue ưu đãi nhất.