Tại sao nên lựa chọn cáp quang  amp Multimode 12 core?

Dòng cáp quang  amp Multimode đi vào đời sống con người ngày càng phổ biến và trở thành thiết bị không thể thiếu trong ngành viễn thông. Với sự phát triển của rất nhiều dòng mẫu mã, cáp quang Multimode mang lại cho người sử dụng sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp nhất. Với những tính năng hữu ích và vượt trội so với cáp đồng, loại cáp quang  Multimode 12 core amp vẫn chiếm được cảm tình của người sử dụng khắp mọi miền.

Các ứng dụng tiêu biểu của cáp quang  amp Multimode 12 core

Cáp quang  Multimode amp 12 core hay cáp quang  Multimode 12 fo amp, 12 sợi được thiết kế cho cả ứng dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Thích hợp cho đi luồn cống hoặc chon trực tiếp, các ứng dụng mạng LAN cáp quang bởi đường kính của cáp không lớn, nên sử dụng khá linh hoạt trong việc đi dây cáp. Các ứng dụng tiêu biểu của cáp quang  Multimode 12 core phải kể đến như:

  • Sử dụng trong ứng dụng mạng LAN cáp quang, kết nối các switches quang của Cisco, Alcatel, 3 com…
  • Sử dụng trong ứng dụng mạng camera cáp quang
  • Sử dụng trong các đường đi dây, các ứng dụng cáp quang Multimode

Nhu cầu sử dụng cáp quang  Multimode 12 core hiện nay

Trên thị trường hiện này có rất nhiều các loại cáp quang amp multi mode 12 sợi. Phổ biến là các loại như: Cáp bọc thép và cáp không bọc thép với cấu trúc dạng ống đơn (single loose tube) và dạng nhiều ống buffer (stranded losse tube). Sản phẩm có thể thỏa mãn tất cả các yêu cầu về hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai. Sử dụng cho các công trình đòi hỏi chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, đây là loại cáp quang được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi có khả năng truyền tín hiệu ổn định, ít bị suy hao. Sản phẩm có mặt khắp mọi công trình lớn nhỏ từ thành thị đến nông thôn.

Tại sao nên lựa chọn cáp quang  amp Multimode 12 core?

  • Amp Multimode 12 sợi cáp quang được sản xuất đạt tiêu chuẩn IEEE P 1222, tiêu chuẩn được áp dụng với các khoảng vượt ADSS. Thiết bị có đường kính nhỏ gọn và rất nhẹ nên thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt ở khắp mọi nơi.
  • Cáp quang amp Multimode 12 fo sử dụng công nghệ chống thấm Drycore ngăn nước và chống thấm vô cùng hiệu quả. Khả năng chịu lực tương đối lớn, lên đến 50KN, khoảng vượt lên đến 500m.  Loại cáp quang amp multi mode 12 core hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu về hiệu suất.
  • Cáp có cấu trúc bọc thép giúp tăng tính chịu lực, thích hợp để chôn trực tiếp
  • Tất cả các loại cáp đều được thiết kế dạng ống đơn với đường kính nhỏ, giúp tiết kiệm diện tích
  • Chuẩn màu TIA giúp nhận dạng dễ dàng
  • Thiết bị amp cáp quang multi mode 12fo có lớp jacket UV giúp bảo vệ cáp khỏi môi trường khắc nghiệt. Vòng thép quân trong cáp có tác dụng tăng tính chịu lực, bền vững và bào vệ cáp khỏi động vật gặm nhấm
  • Khi sử dụng không bị nhiễu điện từ hay nhiễu vô tuyến

Chính bởi những ưu điểm vượt trội nói trên mà không thể phủ nhận loại cáp quang amp multi mode 12fo là sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp truyền tín hiệu quang đi xa hàng nghìn km với tốc độ nhanh, suy hao đường truyền thấp nhất. Đó là lý do tại sao sản phẩm vẫn được ưa chuộng cho đến ngày nay. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua cáp quang của hãng AMP nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào, hãy truy cập ngay vào daycapquang.com để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất. Đây là địa chỉ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chất lượng hoàn hảo cho mọi khách hàng gần xa.