Thang máng cáp nhôm và những đặc tính kĩ thuật

Thang máng cáp nhôm cùng với những loại sản phẩm thang máng cáp khác trên thị trường luôn mang đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm hoàn hảo bởi độ an toàn cao, dễ dàng sử dụng cho mọi công trình. Để quý khách hiểu rõ hơn về hệ thống thang máng cáp nhôm và những đặc tính kĩ thuật của nó, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết ngay bây giờ.

Thang máng cáp nhôm là gì?

Thang máng cáp nhôm là sản phẩm dạng lắp ghép, thích hợp với các công trình xử lý nước thải, các công trình đòi hỏi hệ thống chống rỉ sét cao. Đây là loại dụng cụ thang dẫn được dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các công trình như nhà máy, trường học, trạm y tế, chung cư, cao ốc…Sản phẩm có đặc tính được làm từ vật liệu nhôm cao cấp. Hình dạng thang máng cáp cực kì đơn giản và chắc chắn nên có thể dễ dàng di chuyển trong mọi công trình. Công cụ thi công cũng chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc nên rút ngắn tối đa thời gian thi công.

Đặc điểm kĩ thuật của thang máng cáp nhôm

 • Vật liệu chế tạo: Nhôm, thép, thép không gỉ
 • Độ cao tiêu chuẩn: 100 – 150 mm
 • Độ rộng tiêu chuẩn: 200 – 300 – 400 mm hoặc theo kích thước yêu cầu của khách hàng
 • Độ dày tiêu chuẩn: 1.0 – 2.0 mm
 • Phụ kiệnthang máng cáp nhôm bao gồm: Co, tê, thập, V treo, bộ nối, bulon, tán, long đền M8 x 12
 • Nhôm tấm A1050 dầy 1.0 mm– 1.2 mm – 1.5 mm – 2 mm – 3 mm thường được sử dụng làm thang máng cáp. Ngoài ra tùy theo công năng sử dụng cụ thể mà sử dụng mác nhôm và độ dày phù hợp.

Sử dụng thang máng cáp nhôm có ưu điểm gì?

 • Được cấu tạo từ vật liệu nhôm tấm làm thang máng cáp, thang máng cáp nhôm được người tiêu dùng ưa chộng sử dụng bởi trọng lượng rất nhẹ, bằng khoảng 40% trọng lượng của những hệ thống thang máng cáp làm bằng thép.
 • Khả năng chống chịu với môi trường ăn mòn cao nhờ sự hình thành của lớp nhôm oxit bền vững trên bề mặt nhôm. Sử dụng lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) hoặc lắp ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt, nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn nhanh, rỉ sét giúp sản phẩm chống chọi rất tốt với mọi kiểu khí hậu. Đảm bảo được kết cấu vững chắc và độ bền theo thời gian.
 • Dễ dàng di chuyển trong mọi công trình. Công cụ thi công cũng chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc nên rút ngắn tối đa thời gian thi công, lắp đặt dễ dàng.
 • Thang máng cáp nhôm không có từ tính nên sự hao phí điện năng có thể giảm đến mức tối thiểu.
 • Thang máng cáp mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Sản phẩm mang lại sự an toàn, tin cậy cho người dùng. Đồng thời giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng. Bảo vệ hiệu quả cho đường cáp hiện tại và sau này.
 • Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống thang máng cáp nhôm cho dây dẫn giúp giảm được những thiệt hại trong các trường hợp cháy nổ. Giúp loại trừ những rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng, đồng thời không gây tổn thương cho người thi công. Đồng thời việc sửa chữa và thay thể cũng dễ dàng và cũng tốn ít chi phí hơn so với hệ thống ống dẫn cáp thông thường.

Hãy đến với HAHUCO, bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý nhất khi mua thang máng cáp nhôm chất lượng, giá rẻ tại chúng tôi.