Thực tập ngành nông nghiệp ở nước ngoài chưa bao giờ dễ đến thế

Ngày nay, sinh viên ngành nông lâm nghiệp, tài nguyên môi trường được đào tạo theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế thế giới. Du học, thực tập ở nước ngoài là những chương trình đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành nông lâm nghiệp, tài nguyên môi trường. Với sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, cơ hội du học và thực tập ở nước ngoài thật dễ dàng khi được nhà trường hỗ trợ tối đa.

Các chương trình thực tập ở nước ngoài cho sinh viên của trường

Chương trình đào tạo hệ đại học đặc biệt:

Hệ tào tạo đại học đặc biệt của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xét tuyển khoảng 150-200 chỉ tiêu mỗi năm. Ngoài kiến thức chuyên sâu về ngành, các sinh viên được đào tạo về kỹ năng làm việc và ngoại ngữ giao tiếp. Sang năm học thứ 2, sinh viên được đi thực tập hưởng lương ở nước phát triển tùy chọn (Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…).

Thời gian thực tập khoảng 1-2 năm, sinh viên vừa học vừa làm việc thực hành và nhận tổng thu nhập 150-300 triệu. Các chuyên ngành áp dụng chương trình đào tạo đại học chính quy hưởng lương thực tập ở nước ngoài gồm: Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Kinh tế nông nghiệp, Phát triển nông thôn.

Sinh viên thực tập hưởng lương ở nước ngoài theo hệ đào tạo đại học chính quy

Du học và thực tập hưởng lương cho mọi sinh viên:

Mọi sinh viên, cựu sinh viên của trường đều có cơ hội nhận học bổng du học và thực tập hưởng lương ở nước ngoài. Chương trình áp dụng cho các sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp ra trường. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên liên kết với nhiều nước phát triển, chọn lọc các chương trình thực tập hấp dẫn nhất để giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ sinh viên tham gia. Nhà trường cũng thường xuyên tìm kiếm các chương trình học bổng du học, thông báo tới các sinh viên để lựa chọn gói học bổng phù hợp nhất.

Những lợi ích tuyệt vời khi thực tập ở nước ngoài

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chọn lọc chương trình đào tạo ở các nước phát triển, có nền nông nghiệp ứng dụng công nghệ hiện đại. Sinh viên thực tập sẽ được tiếp cận với công nghệ mới, biết cách ứng dụng chúng vào sản xuất nông lâm nghiệp. Thực tập ngành nông nghiệp ở nước phát triển giúp du học sinh rèn luyện kỹ năng, trau rồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và tự tin hơn với môi trường làm việc quốc tế.

Du học sinh có cơ hội ở lại làm việc tại nước ngoài, mức lương cao và môi trường sống chất lượng. Lựa chọn về nước, sinh viên cũng có sự cạnh tranh để sở hữu vị trí công việc tốt hơn, mức lương cao hơn. Trong thời gian thực tập, sinh viên được hưởng lương hấp dẫn, tổng thu nhập trong suốt 1-2 năm thực tập lên tới 150-300 triệu đồng.

Trải nghiệm tuyệt vời khi thực tập ở nước ngoài đang chào đón các tân sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngoài học tập và nghiên cứu chuyên ngành, du học sinh có thể du lịch, thư giãn và khám phá văn hóa, đời sống con người ở nước ngoài. Những trải nghiệm thú vị này sẽ là những kỉ niệm tuyệt vời đối với các du học sinh nông lâm nghiệp. Bạn hãy nắm lấy cơ hội học tập và trải nghiệm lý tưởng này khi trở thành sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhé!

Bạn đã nóng lòng muốn “xách ba lô lên và đi” nước ngoài thực tập hưởng lương chưa? Bình quân mỗi năm, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có đến 300-500 sinh viên du học, thực tập và làm việc ở nước ngoài đấy! Một con số “khủng” so với nhiều trường đại học hiện nay. Chúc bạn thành công với dư định thực tập hưởng lương ở nước ngoài nhé!