Thuốc Pep bao nhiêu tiền tại thuocarv.com

Thuốc Pep được xem là giải pháp khẩn cấp, dành cho những ai nghi ngờ khả năng bị lây nhiễm HIV cao. Thuốc có khả năng kháng virus HIV, chính vì vậy giúp bạn tránh bị nhiễm HIV. Vậy Thuốc Pep bao nhiêu tiền hiện nay? Bài viết sau đây hãy cùng thuocarv.com tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cam-nang-cham-soc-suc-khoe-sac-dep-phu-nu.jpg

Thuốc Pep và những điều bạn nên biết

Thuốc Pep thường được các bác sĩ chỉ định để kháng virus HIV, cho những người bị phơi nhiễm HIV trong vòng 72 giờ. Thuốc có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của các virus HIV. Và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Thời gian điều trị Pep thường kéo dài trong vòng 28 ngày. Nếu bạn ngừng thuốc trước thời gian này thì kết quả dự phòng phơi nhiễm HIV sẽ không có kết quả. Vì vậy nguy cơ bạn bị lây nhiễm HIV rất lớn. Do đó bạn hãy lưu ý điều này khi sử dụng Pep.

Thuốc Pep bao nhiêu tiền tại thuocarv.com

Thuốc Pep không có khả năng điều trị HIV, nhưng nó là có tác dụng ngăn ngừa việc bạn bị lây nhiễm HIV trong vòng 72 giờ. Đó chính là lý do khi bạn nghi ngờ mình bị lây nhiễm HIV do tiếp xúc với máu người HIV, quan hệ tình dục không an toàn… Hãy sử dụng Pep càng sớm càng tốt. Vậy thuốc Pep bao nhiêu tiền?

  • Hiện nay bạn có thể tìm Pep tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương hoặc tại các cửa hàng thuốc lớn… Vì vậy nếu bị phơi nhiễm HIV, bạn hãy liên hệ để được sử dụng thuốc Pep sớm nhất. Có như vậy mới đem lại hiệu quả phòng ngừa HIV cao nhất. thuocarv.com là một trong những cửa hàng có sẵn Pep uy tín nhất hiện nay. Do đó nếu bạn cần mua Pep hoàn toàn yên tâm.
  • Giá thuốc Pep hiện nay tại thuocarv.com thường giao động từ 850.000 đồng – 1.200.000 đồng/hộp. Bởi tùy vào từng thời điểm biến động của thị trường, mà giá Pep sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Do đó để biết chính xác giá thuốc Pep muốn mua, bạn hãy liên hệ ngay với thuocarv.com.
C:\Users\hp\Desktop\thuốc điều trị kháng ARV.jpg

Những lưu ý khi dùng Pep bạn không nên bỏ qua

Pep chỉ đem lại hiệu quả ngăn ngừa lây nhiễm HIV cao, nếu bạn thực hiện đúng cách và theo đúng chỉ định của bác sĩ. Do đó khi dùng Pep, bạn hãy lưu ý những điều sau.

  • Hãy sử dụng Pep nhanh chóng trong vòng 72 giờ. Và liên tục trong 28 ngày theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
  • Ngoài ra khi sử dụng Pep, bạn cần sử dụng các phương pháp phòng ngừa HIV khi quan hệ tình dục để bảo vệ bạn đời.
  • Khi kết quả xét nghiệm HIV dương tính, bạn không nên dùng Pep. Bởi Pep chỉ đem lại hiệu quả đối với các trường hợp xét nghiệm âm tính sau phơi nhiễm HIV.
  • Dùng Pep có thể xảy ra một số tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn hay tiêu chảy… Tuy nhiên triệu chứng có thể tự khỏi trong vài ngày. Trong trường hợp tình trạng không cải thiện, bạn hãy liên hệ với bác sĩ điều trị để được tư vấn.
  • Nên mua Thuốc Pep lại các địa chỉ, cửa hàng thuốc uy tín, tránh mua phải thuốc giả chất lượng kém. Việc này làm bỏ lỡ cơ hội vàng phòng ngừa phơi nhiễm HIV. Do đó bạn nên đến thuocarv.com để yên tâm về chất lượng thuốc nhé.

Lời kết 

Với bài viết trên chắc chắn đã giúp bạn yên tâm hơn khi mua thuốc Pep để sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu các thông tin về Pep hãy truy cập vào website https://thuocarv.com/thuoc-pep/. Tại đây chúng tôi luôn cập nhật những thông về Pep, cũng như giá thành của sản mới mới nhất. Qua đó giúp bạn sử dụng Pep đúng cách và đem lại hiệu quả cao. thuocarv.com cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm thuốc chất lượng đi cùng giá tốt nhất thị trường.