Tiềm năng sinh lời tại Cát Tường Western Pearl

Khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang mang lại những tiềm năng sinh lời lớn. An cư lạc nghiệp tại nơi phong thủy tốt. Sở hữu để cho thuê hoặc kinh doanh thu về lợi nhuận cao. Những yếu tố dẫn đến tiềm năng sinh lời của dự án này sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết hơn ngay bên dưới.

Tiềm năng của thành phố trẻ Vị Thanh

Đô thị hóa thành phố trẻ Vị Thanh là ưu tiên hàng đầu của chính quyền Hậu Giang. Cát Tường Group lại đang xây dựng khu đô thị Western Pearl ngay chính vị trí đẹp nhất của thành phố trẻ này. Đây là điều đầu tiên khiến giá đất sẽ càng lên cao. Ở, kinh doanh, cho thuê đều mang lại nguồn lợi vô tận cho các chủ sở hữu dự án Western Pearl Vị Thanh.

2020 Thành phố trẻ Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại 2. Cơn sóng bất đông sản sẽ tiếp tục phát triển hơn. Giá đất trên toàn thành phố này sẽ tăng cao hơn nữa. Thời điển này Western Pearl cảu Cát Tường Group cũng đã hình thành nên “xương cốt” cho nên giá thành bất động sản đã đắt lại càng đắt đỏ hơn.

Đầu tư Cát Tường Western Pearl đón đầu Hậu Giang Khi tách khỏi Cần Thơ vì trong năm 2020 TP. Vị Thanh và Hậu Giang sẽ lên đô thị Loại 2

Tăng giá từ hệ thống giao thông Hậu Giang

Cát Tường Group đón đầu xu hướng phát triển của Hậu Giang và đầu tư đúng mục đích. Theo kế hoạch của tỉnh Hậu Giang. Để kết nối với các tỉnh thành lân cận sẽ tiếp tục phát triển và nâng cấp hệ thống giao thông. Khi giao thông thông suốt, kết nối dễ dàng với đồng bằng sông Cửu Long thì giá đất sẽ tiếp tục cao hơn nữa. Cụ thể là:

Hậu Giang đã đầu tư hơn 14.000 tỉ đồng hoàn thiện tuyến đường với quy mô 4 làn xe tại Vị Thanh. Tuyến đường dài 37km này sẽ nối thành phố Vị Thanh với thành phố Cần Thơ tạo nên giao thông hoàn hảo và biến Vị Thanh thành thành phố vệ tinh sáng giá.

Cộng thêm vào đó là phát triển tuyết đường Quốc lộ 61 dài 52 km với quy mô hai làn xe. Giao thông chưa bao giờ được mở mang tốt hơn khi quốc lộ Nam Sông Hậu và Quản Lộ Phụng Hiệp được mở rộng. Bến xe Vị Thanh cũng được phát triển.

Những lợi thế này đã giúp bảng giá cát tường western pearl trong năm 2020 có những đột biến bất ngờ. Thời cơ sở hữu đã đến, còn chần chờ gì nữa. Tìm hiểu và mua ngay hôm nay thôi.

Khuyến mãi từ Cát Tường Group

Khách hàng đặt cọc mua sản phẩm tại khu đô thị Western Pearl

  • Giải Nhất quà tặng sẽ là 1 Laptop Asus X510
  • GiảiNhì quà tặng sẽ là 1 Tivi led Sharp 32inch
  • GiảiBa quà tặng sẽ là 1 Điện thoại Samsung J2 Pro

Khách hàng tham quan khu đô thị Western Pearl

  • GiảiNhất quà tặng 1 Lò nướng
  • GiảiNhì quà tặng 1 Bếp hồng ngoại
  • GiảiBa quà tặng 1 Nồi cơm điện
  • Giải khuyến khích quà tặng 3 Bình đun nước siêu tốc

Khách hàng tham gia giải nụ cười của tập đoàn Cát Tường Group

  • Giải Nhất quà tặng Hot: 1 Căn nhà phố trị giá 1,2 tỷ đồng
  • Giải Nhì quà tặng là Chuyến du lịch Singapore
  • Giải Ba quà tặng là 1 Tivi LCD + Giải Tư: 1 Máy giặt

Tạm kết

Hãy dành thời gian tham quan khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang sau đó đặt cọc ngay để sở hữu dự án này và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý vị mọi thông tin liên quan đến khu đô thị Western Pearl Vị Thanh. Chúc quý khách hàng sớm sở hữu một trong các sản phẩm hấp dẫn với hạng mục đất nền và nhà thô tại dự án này.