Tìm hiểu từ A –Z công nghệ in trong gia công hộp giấy

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, người tiêu dùng không chỉ hướng đến chất lượng sản phẩm mà còn là thiết kế bao bì bên ngoài của nó. Do đó một sản phẩm hút khách sẽ cần đảm bảo tốt và đẹp. Hiểu được điều này, các doanh nghiệp kinh luôn không ngừng đáp ứng hai tiêu chí này. Sử dụng hộp giấy để đựng sản phẩm ngày nay không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về công nghệ in trong gia công hộp giấy. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!.

Những lý do hộp giấy lại được sử dụng rất nhiều hiện nay

Để sở hữu hộp giấy đựng quà, đựng giày, đựng áo quần đẹp có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như: nhựa, gỗ… Tuy nhiên những chất liệu này thường có giá thành đắt và khi di chuyển với số lượng lớn thường khá nặng. Vì vậy lựa chọn chất liệu giấy sẽ mang đến rất nhiều lợi thế. Cụ thể:

  • Hộp giấy có trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng khi vận chuyển cũng như sắp xếp.
  • Giấy có rất nhiều loại như: giấy carton sóng, giấy mỹ thuật, giấy Kraft…Vì vậy tùy vào sản phẩm của bạn kinh doanh là gì, chúng ta sẽ lựa chọn loại giấy thích hợp nhất.
  • So với gỗ hay mica thì giấy thường rất dễ in ấn và đảm bảo màu sắc sắc nét hơn. Cho nên sử dụng hộp giấy để in ấn sẽ đem lại chất lượng màu tốt hơn.
  • Lựa chọn hộp giấy để đựng sản phẩm còn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, bởi giá thành của nó rẻ hơn so với các nguyên liệu khác.
  • Hộp giấy rất thân thiện với môi trường, sau khi bạn không sử dụng nó có thể phân hủy rất nhanh hoặc tái chế lại để sử dụng.

Chính vì những lý do trên mà ngày nay, đa số các doanh nghiệp kinh doanh thường lựa chọn chất liệu này để làm vỏ hộp cho sản phẩm. Cho nên, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng chất liệu nào để làm vỏ hộp hãy đừng bỏ qua nó nhé.

Tìm hiểu công nghệ in trong gia công hộp giấy không phải ai cũng biết

Không phải bất kỳ doanh nghiệp, người dùng nào cũng biết đến công nghệ in trong gia công hộp giấy đâu nhé. Tuy nhiên việc bạn biết được những điều này sẽ giúp lựa chọn được công nghệ in tốt nhất, để cho ra mẫu hộp giấy ưng ý nhất. Cho nên bạn hãy tham khảo nhé.

  • Công nghệ in offset: Đây là một trong những công nghệ in được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Ưu điểm của công nghệ này là có thể in được số lượng hộp giấy lớn. Ngoài ra phẩm in màu đẹp, sắc nét lâu.
  • Công nghệ in kỹ thuật số: Công nghệ in kỹ thuật số thường được dùng chủ yếu khi bạn muốn in số lượng bản in nhỏ. Thay vì trải qua nhiều công đoạn in khác nhau thì sử dụng công nghệ này vô cùng đơn giản. Mẫu thiết kế từ máy tính sẽ được in trực tiếp lên bề mặt giấy qua máy in.
  • Công nghệ in Flexo: Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu hộp giấy cao cấp, sang trọng thì việc lựa chọn công nghệ in Flexo sẽ rất thích hợp. Tuy nhiên với kỹ thuật in nổi, tạo hiệu ứng 3D này có chi phí khá cao so với các công nghệ in khác.

Tạm kết

Sử dụng hộp giấy để đựng sản phẩm ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đầu tư. Không những giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt hộp đựng quà giá sỉ với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với An Phát để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất nhé!.