Tổng quan về ghế văn phòng cũ và bí quyết chọn mua

Đi kèm với chiếc bàn làm nên thành công trong hiệu quả công việc cho các nhân viên văn phòng chính là sự góp mặt của ghế văn phòng. Khi mua ghế văn phòng cũ, bạn có thể chưa hiểu rõ sản phẩm có những loại nào và cách lựa chọn như thế nào, chúng tôi sẽ giúp bạn ngay bây giờ cái nhìn tổng quan về ghế văn phòng cũ.

Ghế văn phòng cũ là gì?

Thanh lý bàn văn phòng cũ là sản phẩm có thể đã trải qua tay sử dụng của người khác hoặc có thể đó là hàng tồn kho chưa qua sử dụng. Có thể phân biệt như sau:

  • Ghế văn phòng tồn kho thanh lý: Đây là sản phẩm hàng sản xuất thừa ra một số lượng sản phẩm cùng chủng loại để phòng cho lô hàng bị lỗi, hàng đổi trả trong quá trình phân phối và tiêu thụ. Nếu được bán suôn sẻ, ít hàng đổi trả thì số lượng đó chính là hàng tồn kho thanh lý. Người tiêu dùng có thể mua được những sản phẩm ghế văn phòng cũ tồn kho thanh lý này là bởi những đại lý đã thu hồi hết số vốn ban đầu, những sản phẩm còn lại họ sẽ giảm giá thấp hơn để cạnh tranh trên thị trường. Số sản phẩm cao hay thấp cũng chính là lợi nhuận thu vào.
  • Ghế văn phòng cũ đã qua sử dụng thanh lý: Là loại ghế thanh lý giá rẻ đã qua sử dụng, nhưng chất lượng còn khá tốt. Vì lý do nào đó mà chủ cũ thanh lý, được các cửa hàng đồ cũ mua về và tân trang lại, mẫu mã đẹp, gần như mới. Và những mặt hàng này chắc chắn giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Bí quyết chọn mua ghế văn phòng cũ phù hợp nhất

  • Ghế văn phòng cũ thanh lý cũng cần quan tâm đến có bao nhiêu loại ghế chính, bạn chọn loại nào phù hợp với chiếc bàn cũng như nhu cầu sử dụng của văn phòng mình. Thường thì có 2 loại ghế chính là ghế cố định và ghế có bánh xe di chuyển. Chọn ghế cũ thanh lý bạn cần xem xét ở độ đàn hồi của phần đệm; độ bằng phẳng, thoải mái của lưng ghế; độ cao của chân ghế có tầm vừa với bàn làm việc hay không. Nếu là loại ghế có bánh xe, bạn phải xem các hoạt động của bánh xe có trơn tru hay không. Hãy tự mình ngồi thử lên ghế và cảm nhận.
  • Chú ý chọn lưng ghế và cần chỉnh ghế văn phòng thanh lý tốt. Lưng ghế đóng một vai trò cực kì quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tư thế ngồi làm việc của các nhân viên văn phòng. Độ thoải mái làm việc phụ thuộc chủ yếu vào lưng ghế có êm hay không, có mang lại cảm giác vừa làm việc vừa thư giãn hay không. Một chiếc ghế văn phòng thanh lý cũ đạt yêu cầu phải đảm bảo phần lưng và phần tay vịn êm ái, không quá cao để phù hợp với người ngồi. Hơn nữa, lưng ghế phải có độ nghiêng phù hợp để không bị đau vai, lưng. Cần chỉnh ghế nằm ở ngay bên dưới bệ ngồi, bạn phải chọn loại ghế văn phòng cũ thanh lý giá rẻ có cần chỉnh ghế để giúp người ngồi cân chỉnh độ thấp, cao để ngồi thoải mái nhất.

Nếu bạn cần tư vấn chọn mua Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Cầu Giấy, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, chúng tôi có cả một xưởng sản xuất nên mẫu mã cực kì đa dạng, thích hợp cho tất cả mọi người chọn mua phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Số 6 Ngõ 8 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chi nhánh văn phòng: Số 12 Ngõ 232 phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0989.283.268 – 0246.293.2322 – 0975 – 893.268
  • Email: noithatvanphongdangkhoa @gmail.com