TOP 3 bộ phim ma “ám ảnh” nhất năm 2018

Bạn là một “tín đồ” của phim ma kinh dị? Bạn muốn trải nghiệm cảm giác “lạnh xương sống” với những hình ảnh, tình tiết ly kỳ và kinh dị nhất? Dưới đây là 3 bộ phim kinh dị mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn là người “yếu tim”, hãy cân nhắc trước khi quyết định xem trọn những bộ phim “kinh khủng khiếp” này nhé!

1. Phim ma Tội Ác Tiềm Ẩn

Bộ phim Tội Ác Tiềm Ẩn – Orphan có thời lượng 123 phút do Mỹ sản xuất. Nội dung bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính: người mẹ trẻ bị trầm cảm, ám ảnh sau khi bị sảy thai đứa con thứ 3 và cô con gái nuôi mang đến những bí ẩn tâm linh đầy nguy hiểm cho gia đình. Tội Ác Tiềm Ẩn có nhiều chi tiết, hình ảnh rùng rợn có thể khiến người xem “rợn tóc gáy”.

Nội dung câu chuyện đầy bí ẩn và đáng sợ, cùng lối diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên càng khiến phim ma Tội Ác Tiềm Ẩn lôi cuốn người xem. Tội Ác Tiềm Ẩn được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị đáng xem nhất. Orphan – Tội Ác Tiềm Ẩn rất phù hợp với các “tín đồ” của The Omen The Ring.

Nhân vật “đứa con nuôi” bí ẩn và mang đến những điều rùng rợn trong Tội Ác Tiềm Ẩn

2. Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Tiếp nối sự thành công của Ám Ảnh Kinh Hoàng 1, The Conjuring 2 – Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 hoàn toàn làm thỏa mãn sự kỳ vọng của khán giả mê phim ma kinh dị. Ám Ảnh Kinh Hoàng 1 là sự xuất hiện của ma quỷ với những hiện tượng kỳ lạ, rùng rợn và Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 là cuộc truy đuổi ma quỷ đầy dữ dội.

The Conjuring “cuốn” khán giả vào câu chuyện ma quỷ kinh hoàng không chỉ bởi hình ảnh, chi tiết ma quái và đáng sợ. Tình tiết đầy bất ngờ trong phim cũng mang đến cho khản giả những giây phút “nghẹt thở” với từng diễn biến câu chuyện. Chẳng cần ngồi xem phim trong bối cảnh nửa đêm, bạn vẫn có thể rùng mình, ám ảnh đáng sợ như chính tiêu đề của phim ma Ám Ảnh Kinh Hoàng.

3. Phim Vòng Tròn Oan Nghiệt 3

Sau 2 phần đầu của The Ring – Vòng Tròn Oan Nghiệt, khán giả không ngừng mong ngóng sự ra đời của The Ring 3. Vòng Tròn Oan Nghiệt 3 tiếp nối câu chuyện về lời nguyền chết chóc sau 7 ngày xem cuốn băng về ma nữ. Cốt truyện của The Ring 3 không khác biệt so với phần 1 và 2, nhưng chi tiết gay cấn và có nhiều diễn biến bất ngờ, kinh hoàng.

Vòng Tròn Oan Nghiệt 3 thực sự ám ảnh, đến nỗi nhiều người phải “rợn gáy” khi đứng gần màn hình ti vi trong bóng đêm. Cuộc rượt đuổi của “tử thần” trong phim ma The Ring 3 còn hé lộ những sự thật chưa từng biết về ma nữ bí ẩn xuất hiện trong cuốn băng. Bạn là “fan” của The Ring 1 và The Ring 2? Chớ bỏ qua diễn biến lôi cuốn và đáng sợ trong The Ring – Vòng Tròn Oan Nghiệt 3.

The Ring 3 hoàn toàn mang đến cho bạn những giây phút “nghẹt thở” giành giật sự sống cùng nhân vật

“Kho tàng” phim kinh dị phong phú và đa dạng, hoàn toàn thỏa mãn những khán giản có đam mê trải nghiệm sự rùng rợn, ám ảnh về ma quỷ. Tuy nhiên, lựa chọn được những thước phim ma ấn tượng và hay nhất không dễ dàng. Bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm, xem phim và cảm nhận “nhạt toẹt” sau khi xem? Hãy click vietsubhd.com để theo dõi trọn bộ 3 bộ phim “ám ảnh” nhất kể trên.

Vietsubhd.com luôn cập nhật những bộ phim kinh dị mới nhất, hay nhất, chất lượng nhất tới khán giả. Ngoài phim kinh dị, bạn còn thỏa sức thưởng thức những bộ phim chất lượng cả về nội dung, hình ảnh trên phim vietsub thuộc mọi thể loại. Vietsubhd.com – Thế giới phim “hot” nhất dành cho cộng đồng mạng.