Top 3 dự án căn hộ Bình Dương được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Dự án căn hộ Bình Dương đang là khái niệm gây rất nhiều hoang mang cho khách hàng. Tuy nhiên, Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chuẩn xác thông qua bài viết này nhé.

Midori Park The Glory – Dự án căn hộ Bình Dương hấp dẫn

Chủ đầu tư: Công ty Becamex Tokyu

Đơn vị xây dựng: Hòa Bình

Với diện tích 6400m². Quy mô hơn 1000 căn hộ, 2 dãy nhà block cao 25 tầng, với vị trí KĐT Midori Park, nằm ngay thành phố mới Bình Dương.

Thời gian thi công từ quý III năm 2021 đến quý I năm 2024

Sở hữu lâu dài đối với người có quốc tịch Việt Nam. Còn đối với người nước ngoài thời gian sở hữu dự án căn hộ Bình Dương lên tới 50 năm.

Vào quý I năm 2024, dự án sẽ được mở bán với giá 1.6tỷ/căn chưa gồm thuế.

Dự án căn hộ Bình Dương thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu
Dự án căn hộ Bình Dương thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu

Dự án C-River View Bình Dương – Dự án căn hộ hết sức đẳng cấp

Dự án được nhiều người quan tâm hiện nay
Dự án được nhiều người quan tâm hiện nay

Chủ đầu tư: C-Holdings

Đơn vị xây dựng: C-Constructions

Với diện tích 5067 m², hơn 600 căn hộ. Bao gồm 1 tầng hầm và 2 block cao 29 tầng, đáp ứng mọi hoạt động vui chơi, sinh hoạt và học tập. Quý vị có thể sở hữu riêng cho mình với số phòng ngủ từ 1 đến 3. Với các kích thước diện tích lần lượt là 60m², 65m², và 83m². 

Khu đô thị được khởi công từ tháng 12/2020 và bàn giao sử dụng vào quý I/2023. Đối với những khách hàng có quốc tịch Việt Nam, thời gian sử dụng là lâu dài. Với các khách hàng nước ngoài, thời gian sử dụng lên đến 50 năm. Khu đô thị được nằm trên đường Nguyễn Tri Phương, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự kiến vào quý III/2021, căn hộ C-River View sẽ được mở bán với giá từ 1.45 tỷ/ căn. Đây thực sự là dự án đáng để lựa chọn đấy!

Dự án căn hộ Bình Dương LDG Sky Bình Dương

Chủ đầu tư: LDG Bình Dương

Đơn vị xây dựng: FBV

Với diện tích khoảng 2.08ha, khu chung cư sở hữu 1659 căn hộ. Khu chung cư được thiết kế với 3 tòa nhà cao tầng, mỗi tòa cao 30 tầng, tạo không gian hoành tráng cho khu chung cư. Vị trí được nằm trên khu đô thị mới Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khu chung cư sở hữu với hơn 1232 phòng có phòng ngủ đôi. Sẽ giúp quý vị có những sự lựa chọn thoải mái. Được khởi công vào tháng 1/2021, dự án sẽ bàn giao vào quý IV/2023. Tương tự các khu chung cư cao cấp khác, với khách hàng có quốc tịch Việt Nam, thời gian sử dụng là lâu dài. Và các khách hàng nước ngoài, thời gian sử dụng lên tới 50 năm.

Khu chung cư được mở bán vào tháng 12/2020. Với giá mỗi căn từ 1.8 tỷ/căn

Trên đây là một số dự án căn hộ Bình Dương nổi bật sắp được mở bán. Hy vọng với bài viết trên, phần nào giúp các bạn định hình được lựa chọn cho mình. Chúc quý khách tìm được căn hộ ưng ý và phù hợp với tiêu chí của chính mình.