Top 3 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo

Đối với kinh doanh việc tặng quà cho sếp, đối tác hay khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên tặng quà như thế nào vừa đẹp lại vừa thể hiện được tấm lòng của mình. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà lại độc đáo. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp nên tặng vào dịp nào?

Tặng quà là một trong những nét văn hóa của người dân Việt. Tuy nhiên tặng quà sao cho độc đáo và gây ấn tượng mới là quan trọng. Hoa quả, rượu hay bánh đã trở nên quá thông dụng và không đủ gây ấn tượng với người nhận. Chính vì thế bạn cần lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp và độc đáo.

Những món quà cao cấp có thể phù hợp làm quà tặng bất cứ dịp nào kể cả ngày sinh nhật, lễ tết, quà tân gia hay mừng thọ.

Tư vấn chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp         

Cá chép vượt vũ môn dát vàng

Cá chép dát vàng trong phong thủy được xem là hình tượng biểu trưng cho cát khí đồng thời trấn áp hung khí. Hơn thế nữa cá chép trong tiếng Hán được đọc đồng âm với từ Dư mang ý nghĩa cho một cuộc sống sung túc.

Tượng cá chép trưng bày trong nhà với ý nghĩa cuộc sống gia đình êm ấp và đầy đủ. Đối với sự nghiệp cá chép vàng mang lại sự may mắn trong học tập, thi cử cũng như công việc thành công và được thăng quan tiến chức. Đồng thời cá chép có sức chịu đựng dẻo dai và nỗ lực tượng trưng cho ý trí của con người. Ngoài ra trong tình cảm vợ chồng tượng cá chép còn biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi. Việc đặt tượng cá chép trong phòng sẽ giúp tình cảm vợ chồng đong đầy hơn.

Tượng cá chép vượt vũ môn

Cây phát tài dát vàng

Cây phát tài là loài cây phong thủy đem lại may mắn gia chủ. Không những thế nó còn biểu trưng cho sự sung túc và đem đến cát khí cho ngôi nhà. Không những vậy cây phát tài còn rất phù hợp để tại bàn làm việc, văn phòng hay cửa hàng kinh doanh.

Vào những dịp lễ tết, khai trương hay lễ thăng chức thì cây phát tài là món quà vô cùng tuyệt vời đấy nhé.

Cây phát tài dát vàng sang trọng

Đĩa ngọc lộc mã dát vàng

Lộc mã hay ngựa phi nước đại là hình ảnh biểu tượng cho sự phát đạt trong tiền tài và thăng tiến trong công việc. Đĩa ngọc lộc mã có hàm ý rất sâu xa thích hợp với những người hay đi đây đó hay công tác thường xuyên. Chính vì thế đĩa ngọc lộc mã dát vàng rất thích hợp làm quà tặng cao cấp độc đáo.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm là quà tặng cho sếp thì nhất định không được bỏ qua chiếc đĩa ngọc này nhé. Món quà này không chỉ thể hiện được tấm lòng của bạn mà nó còn thay bạn gửi gắm lời chúc tới sếp sẽ có những bước đi vượt bật trong mọi lĩnh vực của công ty.

Hơn thế nữa việc chọn đĩa ngọc làm quà tặng sẽ gây được ấn tượng với người tặng. Đối với người nhận là sếp chắc chắn sếp sẽ khó lòng có thể quên được chủ nhân món quà ý nghĩa và vô cùng độc đáo.

Tuy nhiên nếu chọn quà tặng sếp bạn cũng nên chú ý một chút tới sở thích của sếp để có thể lựa chọn được món quà phù hợp mà lại thể hiện được tấm lòng của mình nhé.

Trên đây là top 3 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà lại độc đáo dễ gây ấn tượng với người nhận. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý cho bạn được những món quà phù hợp với doanh nghiệp nhé.