Top 5 công ty thiết kế web uy tín ở Hà Nội

Thiết kế web hiện nay là một mảng kinh doanh vô cùng hot nhờ sự phát triển của internet cùng mô hình kinh doanh online. Chính bởi vậy nên có vô vàn công ty thiết kế web trên thị trường. Nhưng đương nhiên không phải công ty thiết kế web nào cũng có thể đưa đến cho những ai có ý định kinh doanh qua web một website ưng ý. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội. 

Xem thêm: Dịch vụ SEO TPHCM tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế web uy tín

Cách thiết kế trang web của chính họ

Một trong những cách đầu tiên và trực quan nhất đó là vào chính trang web của họ. Nếu một công ty thiết kế website có thể làm trang web của họ trông thật sự chuyên nghiệp, bắt mắt thì họ cũng có thể tạo ra một trang web tuyệt vời dành cho bạn điều đặc biệt hơn hãy đưa website của bạn đến bạn đọc với dịch vụ seo để tiếp cận đên người tìm kiếm . Hãy xem thật kỹ từng trang web của họ để đảm bảo rằng không có bất kỳ một lỗi nào như font chữ khó đọc, hình ảnh không xuất hiện..trên trang web của họ.

Danh sách các khách hàng trước đó.

Hãy vào chính những trang web của khách hàng mà công ty này đã thực hiện. Hãy đánh giá trang web của khách hàng với trang web của công ty thiết kế và xem rằng thiết kế của khách hàng có đẹp hay xấu hơn với website của công ty thiết kế hay không. Nếu một công ty thiết kế website uy tín thì trang web của khách hàng thường được thiết kế đẹp hơn hoặc ngang bằng còn nếu không thì công ty đó không tự thiết kế mà chỉ làm người trung gian.

Sự hiện diện trên các mạng xã hội

Sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông là một chỉ số đánh giá vững chắc của một công ty thiết website tốt. Bằng sự kiểm tra các thông tin trên mạng xã hội, chúng ta có thể biết được những công ty này hoạt động như thế nào, có những trục trặc hay thông tin xấu nào từ phía khách hàng hay không.

Diễn đàn

Diễn đàn chuyên về thiết kế web là một thông tin quan trọng khi muốn kiểm tra ra một công ty thiết kế web. Trong nhiều trường hợp, người sử dụng các diễn đàn sẽ xem xét các công ty thiết kế web khác nhau và chia sẻ kinh nghiệm của họ với những người khác. Và có lẽ những nhận nhét trên diễn đàn là tương đối khách quan khi mà người dùng có thể thảo luận và đưa ra những ý kiến đánh giá khác nhau.

So sánh chi phí

Chi phí cho việc thiết kế một website không chỉ bao gồm một khoản mà còn rất nhiều yếu tố cộng lại gồm: tiền mua domain, hosting, thiết kế….Vì vậy, các công ty thiết kế web làm ăn chộp giật sẽ chỉ đưa ra cho bạn con số thiết kế website rất rẻ. Nhưng rồi sau đó mỗi khi bạn có yêu cầu gì thì bạn lại mất chi phí đính kèm. VÌ vậy, một công ty thiết kế website uy tín sẽ đưa cho bạn tất cả những chi phí cần thiết mà không giấu diếm hay lập lờ trong lúc ký hợp đồng.

Top 5 công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội

Thiết kế web TRUST.VN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế web tại Hà Nội, thiết kế web TRUST luôn được các doanh nghiệp xem là đối tác tin cậy và đánh giá cao.

Công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế website trong nhiều lĩnh vực đa dạng với mức giá giao động từ 7.000.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

WEBSOLUTIONS

Websolutions là một trong những công ty thiết kế web đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của công ty này, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Thiết kế web ADC Việt Nam

Công ty thiết kế web ADC sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn về công nghệ thông tin cao và đội ngũ thiết kế đồ họa thế hệ trẻ, năng động, đầy sáng tạo. Nhờ vậy mà công ty này luôn có khả năng sáng tạo nên các website mang phong cách độc đáo, hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Thiết kế web WEBICO

Thiết kế web WEBICO là công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội nổi bật với các công nghệ mới, luon được cập nhật và tối ưu cùng chất lượng dịch vụ tốt. Hiện nay, WEBICO đã và đang là “đối thủ đáng ghờm” của nhiều công ty, đơn vị thiết kế web khác ở Hà Nội.

Thiết kế web CREATIVE VIỆT NAM

Creative Việt Nam luôn mang đến cho người dùng của mình những sản phẩm website tốt và chất lượng với tâm thế làm việc nghiêm túc, tập trung. Công ty thiết kế web Creative luôn cập nhật mọi xu hướng thiết kế hằng năm để đáp ứng được những nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đam mê với nghề, công ty đã hợp tác với hơn 2000 doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực từ du lịch, bán hàng, bất động sản, kiến trúc…

Trên đây là 5 công ty thiết kế web được đánh giá là uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn muốn lập một trang web để phục vụ cho công việc kinh doanh online của mình, hãy tham khảo những tiêu chí lựa chọn và top những công ty trên để tìm ra cho mình công ty thiết kế web phù hợp nhất.