Tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý có đắt không?

Bạn muốn có một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang lại may mắn, hạnh phúc, sung túc, tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Không hề kén chọn vị trí treo hay đối tượng sử dụng, đây là bức tranh cao cấp mà bất kỳ ai đều có thể mua. Đặc biệt, bạn có thể dùng nó làm quà tặng, quà biếu cho người thân, đối tác…vô cùng sang trọng. Vậy tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý có đắt như bạn nghĩ?

Bên cạnh các mẫu tranh gỗ, tranh đính đá thì tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý được rất nhiều yêu thích và lựa chọn. Đây là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa mỹ nghệ truyền thống với mỹ nghệ hiện đại. Vậy nếu bạn muốn mua bức tranh này thì nó có đắt không?

tranh đồng vinh hoa phú quý 1

 

Tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý đắt hay không, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là chất lượng của đồng và vàng, bởi để đáp ứng mọi nhu cầu của rất nhiều khách hàng khác nhau, mà tranh cũng có rất nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn phủ vàng vinh hoa phú quý với chất liệu đồng, vàng cán trong nước có chất lượng thấp thì giá của tranh sẽ rất rẻ. Ngược lại, nếu là chất liệu nhập khẩu Hàn Quốc thì giá của nó cao hơn rất nhiều.

Thứ hai, giá thành của bức tranh này còn phụ thuộc vào kích thước của bức tranh vinh hoa phú quý. Bởi với bức tranh có kích thước nhỏ thì lượng vàng sử dụng để phủ lên bề bề mặt tranh ít hơn, cho nên giá thành thấp hơn. Trong trường hợp, nếu không gian phòng khách, phòng làm việc nhà bạn rộng thì việc mua một bức tranh vinh hoa phú quý kích thước lớn để treo, thì chắc chắn đắt hơn rồi.

Việc lựa chọn thời điểm để mua tranh cũng rất quan trọng. Bạn nên tránh mua tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý vào thời điểm cận Tết nhé. Bởi vào những thời điểm này ,các mặt hàng đều có xu hướng tăng lên. Vì vậy, giá của chúng sẽ cao hơn với thời điểm bình thường.

Bên cạnh đó, thêm một yếu tố chi phối giá thành của tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý chính là địa chỉ bán hàng. Việc lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên sản xuất tranh đồng mạ vàng, chắc chắn giúp bạn có được mức giá thành vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, khi bạn đến với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát bạn sẽ mua tranh với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị bán hàng khác. Bởi đơn vị không phải trải qua bất kỳ khâu trung gian nào, để có thể hoàn thiện xong tác phẩm.

Địa chỉ mua tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý uy tín, chất lượng

Tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn, để làm nội thất trang trí cho ngôi nhà của mình, hay làm quà tặng. Nó không chỉ là sản phẩm có tính nghệ thuật cao, mà còn vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Để mua được bức tranh đẹp và xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn đồ đồ mỹ nghệ khi bạn có nhu cầu, bởi.

Thánh Phát là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại tranh đồng phủ vàng cao cấp. Tại đây bạn có rất nhiều sự lựa chọn, bởi đơn vị có tất cả những mẫu tranh đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay từ tranh đồng vinh hoa phú quý cho đến tranh mã đáo thành công, vinh quy bái tổ….

Mỗi tác phẩm tranh đều được làm ra bởi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân có thâm niên nhiều năm trong nghề. Do đó, độ tinh xảo cao và các chi tiết trên tranh vô cùng mềm mại.

Như vậy, tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình bạn có thể lựa chọn cho mình bức tranh đồng phủ vàng vinh hoa phú quý có mức giá thích hợp nhất. Đặc biệt, để mua được tranh với mức giá hấp dẫn, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.