Tranh thuyền buồm dát vàng có thể làm quà tặng trong trường hợp nào?

Tranh thuyền buồm hiện là món quà không còn quá xa lạ với nhiều người, nhất là khi họ có nhu cầu chọn quà tặng khách hàng, đối tác hoặc doanh nhân. Sở dĩ món quà được yêu thích và lựa chọn nhiều bởi nó ẩn chứa ý nghĩa tốt đẹp và tính phong thủy. Tuy nhiên một bức tranh đơn thuần đôi lúc sẽ gây cảm giác nhàm chán và quá thông thường, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu một sản phẩm đặc biệt hơn là tranh thuyền buồm dát vàng – sản phẩm của sự lựa chọn độc đáo và nghệ thuật.

1. Ý nghĩa của tranh thuyền buồm dát vàng

Nội dung chính của bức tranh thuyền buồm dát vàng là con thuyền đang lộng gió giữa biển khơi. Từ xa xưa thuyền buồm đã được xem như là phương tiện di chuyển vô cùng quan trọng trên đường biển. Nó chính là công cụ, người bạn đồng hành cùng các thương nhân trong các cuộc làm ăn xa, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong sự nghiệp của một người lái buôn. Nếu không có những chiếc thuyền buồm thì không thể có những cuộc hành trình xuyên lục địa được ghi vào sử sách. Vì vậy mà trước khi ra khơi, bao giờ người ta vẫn thường chúc nhau “thuận buồm xuôi gió”. Hình ảnh những chiếc thuyền no căng gió lướt giữa biển khơi hứa hẹn sẽ đem đến những vụ mua bán thuận lợi.

Hình 1. Tranh thuyền buồm hoa mai

Do đó, hãy dùng tranh thuyền buồm làm quà tặng để gửi những lời chúc may mắn từ bạn đến cho người nhận. Sẽ càng đặc biệt hơn nếu bạn tặng họ tranh thuyền buồm dát vàng thật 24k – sản phẩm của thương hiệu MT GoldArt. Tranh được làm với chất liệu sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với các loại tranh thông thường khác, Dưới bàn tay của người nghệ nhân, hình ảnh con thuyền trở nên vô cùng nghệ thuật, từng đường nét đều được chăm chút hết sức tinh xảo. Món quà như này chắc chắn sẽ cho ai nhìn vào cũng phải trầm trồ vì vẻ đẹp của nó.

2. Nên tặng tranh thuyền buồm trong trường hợp nào?

Đối với một bức tranh có chủ đề về biển cả thì chắc nhiều người cũng sẽ thắc mắc nên tặng tranh cho đối tượng nào và trường hợp nào mới là phù hợp. Câu trả lời là món quà sẽ hoàn hảo cho các đối tượng như khách hàng, đối tác trong kinh doanh, hoặc cho sếp của bạn. Bạn có thể tặng tranh thuyền buồm dát vàng cho sếp của mình vào các dịp đặc biệt như khai trương, khánh thành, kỷ niệm hoặc sinh nhật đều phù hợp. Chắc chắn sếp của bạn sẽ bất ngờ và hài lòng, người nhận sẽ cảm nhận được ý nghĩa và những thông điệp tốt đẹp mà bạn gửi gắm thông qua món quà.

Hình 2. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Bên cạnh đó, nếu bạn tặng tranh thuyền buồm cho khách hàng, bạn bè hay đối tác, món quà sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không chỉ đơn thuần thể hiện sự quan tâm của người tặng mà nó còn thắt chặt mối quan hệ giữa hai bên, mở cơ hội làm ăn và phát triển kinh tế trong tương lai.

Bởi vì bức tranh có tính phong thủy nên bạn phải tặng nó cho người phù hợp. Bức tranh phù hợp với những người mệnh Thủy và Mộc, người mệnh Kim cũng có thể treo, nhưng người mệnh Hỏa thì không được sử dụng vì tính xung khắc. Bên cạnh đó, vị trí treo cũng quan trọng. Treo tranh ở hướng Bắc có thể giúp chủ nhân gia tăng khả năng lãnh đạo và chỉ huy của mình, treo hướng Đông có tác dụng điều hòa nguồn năng lượng trong không gian. Tuyệt đối không treo tranh ở hướng Nam vì đây là hướng của Hỏa, dễ gây ra xung khắc và bất lợi.

Tranh thuyền buồm dát vàng thuộc về thương hiệu MT GoldArt. Bạn nên chọn sản phẩm này làm quà tặng cho người thân vì nó có chất lượng uy tín và đảm bảo giá trị, và khi mua sản phẩm này bạn còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.