Truyền nước tại nhà có nguy hiểm không ?

Truyền nước có tác dụng gì? Thì bất cứ ai cũng biết nhưng truyền nước tại nhà có nguy hiểm không và nguy hiểm như thế nào không phải ai cũng biết. Muốn truyền nước an toàn thì nên truyền ở đâu. Hãy cùng bác sĩ gia đình chia sẻ về vấn đề này nhé

hinh anh vo nuoc bien

Truyền nước “vô nước biển tại nhà hay truyền đạmtruyền dịch tại nhà được đông đảo người bệnh ưa chuộng bởi chỉ cần nhấc điện thoại lên là có người tới tận nhà truyền nước chăm sóc sức khỏe cho mình mà không phải bon chen tới bệnh viện.

Nhưng truyền nước tại nhà cũng sẽ tiềm ẩn những rủi do cao hơn với truyền nước biển ở bệnh viện nếu như người truyền nước biển tại nhà không có kiến thức chuyên môn và kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình tiêm truyền tại nhà sẽ khiến người bệnh nguy hiểm tới tính mạng. Vì thế, nếu khách hàng muốn truyền nước tại nhà hãy tìm tới những cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp có đội ngũ bác sĩ giỏi, được cấp phép thực hiện

Chỉ truyền nước tại nhà khi nào?

Trước khi truyền nước “vo nuoc bien”, truyen dich, hay truyền đạm người bệnh sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe như huyết áp, đo tim mạch, phổi, tiền xử bệnh lý, làm xét nghiệm máu để phân tích xem cơ thể người bệnh có cần truyền hay không. Khi cơ thể bị thiếu chất gì thì mới truyền các loại dịch truyền đạm, truyền dịch để bổ sung.

Trong đó, dịch truyền được chia làm nhiều loại khác nhau như dịch truyền cung cấp chất dinh dưỡng, dịch truyền cân bằng nước và chất điện giải, dịch truyền thay thế huyết tương, dịch truyền chống toan , kiềm huyết….

Các trường hợp phải truyền ngay mà có thể bỏ qua quá trình thăm khám như những người bị mất nhiều máu, mất nhiều nước, những người mới trải qua quá trình phẫu thuật, tiểu phẫu….

Chống chỉ định truyền dịch: như những đối tượng bị suy thận cấp và mãn tính,  suy gan, viêm gan nặng, chấn thương sọ cấp…

Truyền nước tại nhà có nguy hiểm không?

Những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình truyền nước

Biến chứng nguy hiểm tới tính mạng phải kể tới là hiện tượng bị sốc phản vệ, bị phản ứng với dịch truyền, nếu không có các bác sĩ hỗ trợ xử lý kịp thời nhanh chóng sẽ dẫn tới tử vong.

Đối với những trường hợp nhẹ hơn có thể bị dị ứng, sưng phù, vã mồ hôi….

Dù có bất cứ phản ứng bất ngờ nào của cơ thể với dịch truyền cũng cần phải theo dõi và xử lý nhanh chóng.

Truyền nước có tác dụng gì, tác dụng như thế nào thì bất cứ ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức và chuyên môn để hiểu đầy đủ mặt lợi và hại của nó mang lại. Vì thế, truyền nước chỉ có tác dụng khi truyền đúng lúc, đúng bệnh, đúng liều lượng, đúng y lệnh. Còn nếu lạm dụng thì sẽ gây hại cho sức khỏe nhiều hơn là có lợi.

Truyền nước tại nhà đều có 2 mặt là mặt lợi và mặt hại. Vì thế, người bệnh muốn truyền nước tại nhà hãy tới những địa chỉ uy tín để thực hiện

Truyền nước biển ở đâu tại thành phố hồ chí minh an toàn, uy tín.

Địa chỉ truyền nước tại tại thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo người bệnh tin yêu và truyền tai nhau là bác sĩ gia đình. Bác sĩ gia đình có thâm niên kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề truyền dịch tại nhàtruyền đạm, truyền nước tại nhà, khám sức khỏe định kỳ tại nhà, thay băng tại nhà, làm xét nghiệm tại nhà. Với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, y tá có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Luôn xử lý nhanh chóng, kịp thời và khắc phục các vấn đề bất người xảy ra trong quá trình tiêm truyền tại nhà.

Luôn có mặt nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu. Luôn theo sát bệnh tình của người bệnh trong quá trình tiêm truyền, truyền nước. Vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình với người bệnh, hết lòng vì người bệnh. Tư vấn cho người bệnh cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn nhất.