Tuyển tập các mẫu hoa tang cho công giáo tại shop hoa Hà Nội

Hiểu được sự khác biệt trong nghi thức tang lễ công giáo, shop hoa Hà Nội cung ứng cho người dùng các mẫu hoa tang phù hợp với không gian. Dòng sản phẩm vừa đảm bảo được tính tôn giáo, vừa đảm bảo được các giá trị thẩm mỹ nổi bật bên trong. Điển hình nhất là các mẫu hoa tang đẹp được cung ứng cho người công giáo sau đây.

Kệ hoa trang tiễn đưa F467

Kể hoa tang tiễn đưa được shop hoa Hà Nội tại: https://www.mrhoa.com/shop-hoa-tuoi/ha-noi/ thiết kế mang một vẻ đẹp đơn sơ, bình dị, nhưng không kém phần trang nghiêm. Dòng sản phẩm lấy gam màu trắng làm tông màu chủ đạo, để thể hiện sự thương tiếc đối với người đã khuất. Điểm đặc biệt nhất là kệ hoa tang có kết cấu theo hình thánh giá. Lẵng hoa này được tạo nên từ loài hoa cúc trắng, hoa ly trắng và một số hoa lá phụ.

Mặc dù có thiết kế tinh tế, nhưng kệ hoa tiễn đưa F467 lại có gián bán cực kỳ ưu đãi. Hiện dòng sản phẩm được đơn vị niêm yết với giá 1.000.000đ. Mức giá này đang có sự ưu đãi lớn từ đơn vị cung ứng uy tín. Bởi bảng báo giá dành cho sản phẩm khi chưa khuyến mãi lên đến con số 1.300.000đ.

Kệ hoa thánh giá tiếc thương H450

Đây là mẫu hoa tang rất được các tín đồ công giáo ưa chuộng tại shop hoa tươi ở Hà Nội. So với kệ hoa tang có gam màu trắng đơn giản, dòng sản phẩm tạo được điểm nhấn khác biệt với loài hoa ly vàng ngay giữa trung tâm thánh giá. Bao quanh những cánh hoa ly là rất nhiều bông hoa lan trắng có kết cấu đẹp mắt theo khung sẵn có.

Kết hợp với hai loài hoa chủ đạo nêu trên là những cây lá phụ có gam màu xanh nổi bật. Sự kết hợp này đã tôn lên vẻ đẹp tinh tế cho mẫu hoa tang dành cho người công giáo. Sản phẩm thể hiện được sự tiếc thương khôn nguôi và sự đồng cảm với những người thân còn lại trên dương trần.

Như vậy, chỉ với kệ hoa tang có giá 1.100.000đ, bạn đã truyền tải được tất cả các thông điệp tình cảm mà mình muốn gửi gắm. Tin chắc rằng đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho bạn bè và đối tác kinh doanh.

Kệ hoa tang thánh giá phút biệt ly H083

Không còn mang sắc trắng tang tóc, kê hoa thánh giá phút biệt ly đem đến cảm giác nhẹ nhàng hơn. Bởi thay vì nhánh hoa lan u buồn, trung tâm thánh giá được thay thế bằng hoa hồng tím mộng mơ. Đây là màu sắc đặc trưng thể hiện sự hoài cổ người đã khuất trong giờ phút biệt ly.

Được biết đi kèm với những cánh hoa hồng tím lãng mạn còn có sự xuất hiện của hoa hồng trắng và hoa ly tím. Điều này đã giúp cho kệ hoa tang có được một vẻ đẹp đa dạng và không kém phần sang trọng. Được biết giá bán sản phẩm hiện niêm yết trong khoảng 1.250.000đ. Mức giá này rất vừa túi tiền của quý khách hàng gần xa.

Xem ngay tại: www.mrhoa.com

Trong trường hợp bạn muốn chọn mua hoa tang công giáo theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ shop hoa Hà Nội. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thiết kế lẵng hoa theo sở thích người dùng. Dòng sản phẩm chắc chắn đem đến sự hài lòng cao cho tất cả mọi người.