Vòng bi SKF như thế nào chính hãng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp vòng bi SKF, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đừng lo lắng điều đó, nếu muốn đảm bảo sở hữu được sản phẩm chất lượng, hãy cùng chúng tôi điểm qua cách phân biệt hàng chính hãng ngay dưới đây.

Phân biệt các loại vòng bi SKF chính hãng

Vòng bi SKF là một trong những linh kiện được sử dụng nhiều trong máy móc. Do đó, nếu có nhu cầu tìm kiếm được sản phẩm chính hãng hãy nắm bắt được các loại vòng bi SKF có trên thị trường hiện nay. Bạn có thể điểm qua được những loại vòng bi đó ngay dưới đây.

Vòng bi siêu chính xác: Vòng bi siêu chính xác được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao với thiết kế đặc biệt. Do đó sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng chịu được tốc độ cao gấp nhiều lần so với các bòng bi chính xác khác. Nó được biết đến với khả năng chịu tải cao, chống chịu tốt giảm tối đa sự ma sát giúp sản phẩm đảm bảo có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

Vòng bi SKF Explorer: là sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng chạy mát, êm ái. Nó được sản xuất từ thép sạch, dựa trên quy trình xử lý nhiệt hoàn hảo nhất, giúp vòng bi này có độ cân bằng nhất định. Nó giúp sản phẩm giảm tối đa sự ma sát, chống lại bào mòn hiệu quả. Do đó sản phẩm chuyên được sử dụng cho các ứng dụng với độ chịu tải lớn.

Vòng bi tiết kiệm năng lượng: vòng bi tiết kiệm năng lượng hiện nay được nhiều khách hàng chọn lựa. Nó có tác dụng đặc biệt khi kéo dài tuổi thọ của thiết bị cùng những bộ phận liên quan. Nó giảm đến 30% ma sát, giúp người dùng giảm tối đa chi phí.

Các tiêu chí phân biệt vòng bi SKF thật, giả

Trên thị trường hiện nay có không ít sản phẩm có thể làm giả, nhái. Vòng bi SKF là một trong số đó. Do đó, nếu muốn tránh mua phải hàng giả, nhái kém chất lượng bạn cần biết cách phân biệt. Theo đó cần chú ý đến các tiêu chí như sau:

Yếu tố đầu tiên cần biết đến để phân biệt vòng bi thật giả phải kể đến dòng chữ dập khuôn trên vòng bi. Bởi nếu sản phẩm thuộc hàng chính hãng chất lượng cao sẽ thể hiện dòng chữ rõ nét, sắc sảo và bạn rất khó để xóa được nó. Ngược lại, với những sản phẩm kém chất lượng, bạn dễ dàng làm mờ nó chỉ cần dùng tay xoa vào.

Sản phẩm chính hãng thường được đóng gói vô cùng chắc chắn, chuyên nghiệp. Nhưng với những sản phẩm giả, nhái kém chất lượng nơi sản xuất sẽ cắt giảm chi phí khiến nó trở nên rẻ tiền. Vì vậy bằng mắt thường bạn rất dễ phân biệt được sản phẩm.

Những vòng bi SKF chính hãng thường không có sai sót, hoặc độ sai sót vô cùng thấp. Trong khi đó, những sản phẩm thuộc hàng giả, nhái thườn có sai lệch nhất định. Bạn có thể phát hiện ra ngay khi nhìn vào đó.

Những kiến thức được chúng tôi đưa ra đã giúp bạn nắm bắt được cách phân biệt hàng giả, nhái kém chất lượng. Hãy dắt túi để áp dụng sử dụng khi cần. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, hãy tìm đến những đơn vị uy tín để mua hàng.